Xuất hiện bằng sáng chế smartphone OPPO màn hình dẻo

04:20 PM 31/01/2018

Tin Công Nghệ

Hiện tại, ZTE đã ra mắt chiếc Axon M có thể gập lại, Samsung cũng đang làm việc trên một thiết bị tương tự gọi là Galaxy X. Một nhà sản xuất khác cũng sẽ tham gia vào cuộc đua này đó là OPPO.

xuat-hien-bang-sang-che-smartphone-oppo-man-hinh-deo-1

Theo GSMArena, OPPO mới đây đã được cấp bằng sáng chế về một Oppo smartphone màn hình gập. Hình ảnh phác thảo trong bằng sáng chế cho thấy nó có một bản lề ở bên ngoài, khi mở ra cả màn hình sẽ liền mạch.

xuat-hien-bang-sang-che-smartphone-oppo-man-hinh-deo-2

Bằng sáng chế cũng cho thấy smartphone của OPPO được tích hợp camera kép xếp dọc ở mặt sau. Khi gấp lại, mặt bên này có thể sử dụng để nghe gọi, mặt bên kia có thể chụp ảnh selfie, nó tích hợp cả đèn flash LED.

xuat-hien-bang-sang-che-smartphone-oppo-man-hinh-deo-3

Bằng sáng chế của OPPO hiện chỉ phục vụ cho mục đích minh họa cách làm của hãng này, vì vậy bạn có thể thấy viền cạnh trên và dưới khá dày, trong khi viền cạnh 2 bên rất mỏng.

Nguồn: Tổng hợp

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top