Cách xoay màn hình tất cả các ứng dụng trên Android đơn giản tại nhà

Tính năng tự động xoay màn hình được tích hợp sẵn trên ứng dụng của thiết bị Android. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có hỗ trợ tính năng này. Để xoay hết tất cả ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android không phải không có cách. Chỉ cần bạn tải ứng dụng Rotation Control là mọi vấn đề đều được giải quyết. Muốn biết cách xoay màn hình tất cả ứng dụng Android ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Xoay màn hình bằng Rotation Control

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ xoay màn hình trên các ứng dụng một cách nhanh chóng. Kể cả những ứng dụng không thể tự xoay dựa trên cài đặt mặc định trên Android, ứng dụng cũng có thể hỗ trợ xoay được nhờ vào việc can thiệp sâu vào hệ thống điều khiển. Để có thể giúp bạn xoay những ứng dụng theo đúng ý muốn của mình.

Ngoài ra, phần mềm được phát hành hoàn toàn miễn phí và liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất để tương thích với các phần mềm điện thoại mới nhất.

Cách xoay màn hình tất cả ác ứng dụng trên Android
Cách xoay màn hình tất cả ác ứng dụng trên Android

2. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng xoay màn hình Android

Để cài đặt ứng dụng vào máy, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng trên CH play (hỗ trợ Android 4.1 trở lên)
  • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng. Bạn tiến hành cài đặt một số thông số như sau: Bật tính năng Start controlling rotation để khởi động ứng dụng và bật tính năng Start on boot nếu muốn tự động kích hoạt ứng dụng khi khởi động lại máy mà không cần kích hoạt lại lần nữa.
  • Bước 3: Sau đó, bấm vào tùy chọn Notification priority để hiển thị các lựa chọn xoay ngoài thanh cộng. Giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.
  • Bước 4: Cuối cùng là bạn chỉ có việc là lựa chọn các kiểu xoay theo đúng ý muốn của mình. Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho bạn một số kiểu xoay như: xoay ngang, xoay dọc, xoay tự động theo cử chỉ,…
Cách xoay màn hình tất cả các ứng dụng trên Android đơn giản tại nhà
Cách xoay màn hình tất cả các ứng dụng trên Android đơn giản tại nhà

Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân của mình. Đây chính là động lực để chúng tôi có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Suadienthoaioppo.com Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.