2 thủ thuật đọc trộm, xem tin nhắn zalo của người khác cực hay

10:19 AM 05/10/2017

Tin Công Nghệ

Mình không phải Hacker nhưng mình muốn hướng dẫn cho bạn cách xem tin nhắn zalo của người khác một cách đơn giản nhất. Người khác ở đây là ai? Có thể là gấu, ghẹ, Crush hay đơn giản là bạn thân hoặc người nào đó bạn quan tâm. 

Đọc trộm tin nhắn của người khác "nghe có vẻ không được sạch sẽ cho lắm" tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến bạn làm như vậy?

2 thủ thuật xem tin nhắn zalo của người khác cực hay?

Lưu ý: Việc bạn xem trộm tin nhắn của người khác, là vi phạm quyền riêng tư. Và để lại những hậu quả không đáng có. Mình cảnh báo trước là việc xem trộm tin nhắn người khác sẽ có 2 mặt tốt & xấu.

Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ hiện tại của bạn nếu như bạn phát hiện ra điều gì đó không nên biết. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi làm theo. 

Để có thể xem tin nhắn zalo của người khác, bạn có thể thực hiện theo 2 cách. 

Cách xem trộm tin nhắn zalo của người khác bằng cách đăng nhập vào máy tính

Zalo bảo mật rất cao, chính vì thế nên bạn không thể cùng lúc đăng nhập 2 tài khoản Zalo. Nếu bạn đăng nhập tài khoản người khác bằng điện thoại hoặc máy tính khác. Thì tự động Zalo sẽ thoát tài khoản của họ ra. Nếu thế bạn sẽ bị phát hiện và cực kỳ không an toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mã QR, nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng quét trên trình duyệt https://chat.zalo.me.

Tại bước này, hãy đoán xem tài khoản người đó sử dụng bằng số điện thoại nào nhé. Sau đó, bạn chọn sang Tab "quét mã QR" để có thể tiến hành đăng nhập.

Các bạn lấy điện thoại người đó và tiến hành quét mã QR trong im lặng. Tiến hành quét như sau:

Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện của đối phương một cách dễ dàng. Nhưng phải hết sức cẩn thận nhá. Nếu như bị phát hiện trong lúc đang làm thì mình cũng cạn lời.

Cách xem tin nhắn zalo của người khác bằng đột nhập trực tiếp

Cách này thì dễ thôi, vì thường tên đăng nhập sẽ chính là số điện thoại. Cách tìm mật khẩu như sau:

Bạn soạn cú pháp: TT MOKHOA ZALO rồi gửi 8785

Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản đối tượng là được. 

Đối với cách này, thì an toàn hơn. Tuy nhiên, đây không phải cách hành sử đẹp cho lắm. Vì là hành vi "đột nhập bất hợp pháp" và cũng có phần không tôn trọng đối phương lắm. Vì thế, bạn phải suy nghĩ trước khi thực hiện nha. Thực sự cảm thấy quan trọng thì hãy làm.

Trên là mình đã hướng dẫn cho bạn 2 thủ thuật giúp bạn dễ dàng xem tin nhắn zalo của người khác. Chúc các bạn thực hiện thành công !!! Nhưng nên nhớ, đừng lạm dụng quá nhé. 

 

(13 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top