Xem tin nhắn Zalo của người khác có được không?

Zalo là một trong những mạng xã hội được được sử dụng phổ biết nhất hiện nay. Tuy nhiên tính bảo mật của ứng dụng này rất cao. Nếu một người muốn đọc trộm tin nhắn Zalo của bạn là đều không thể nếu như bạn không cho phép họ làm như vậy. Nhưng mà có thật sự là không có cách nào xem tin nhắn Zalo của người khác khi không có sự cho phép của chủ nhân hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác có phạm pháp hay không?

Việc xem trộm tin nhắn Zalo của người khác khi không có sự cho phép của chính chủ chính là một hành động xâm phạm quyền rêng tư của người khác.

Xét về mặt pháp luật, việc này hoàn toàn trái pháp luật và có thể phải bồi thường. Khi người bị người khác xem trộm tin nhắn Zalo khởi kiện theo quy định tại Điều 38 Bộ luật dân sự năm 2015 quy định Quyền về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình.

Xét về mặt đạo đức, việc này có thể chấp nhận được khi người thực hiện hành động này là vợ muốn theo dõi những mối quan hệ bên ngoài của chồng khi có nghi vấn chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng với người khác. Hoặc các phụ huynh muốn theo dõi con mình đang tiếp xúc với những ai để có thể nắm bắt kịp thời diễn biến của con trẻ. Tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Xem tin nhắn Zalo của người khác có phạm pháp

2. Có thể xem tin nhắn của người khác không?

Hiện tại, không có một ứng dụng nào hoặc một mẹo nào để có thể bẻ khóa hoặc đăng nhập vào tài khoản Zalo mà không cần biết số điện thoại đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã QR. Do tính bảo mật của Zalo là rất cao.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Zalo cho phép người dùng có thể đăng nhập Zalo đồng thời trên nhiều thiết bị như điện thoạ; máy tính; ipad… Tuy nhiên không thể đăng nhập cùng lúc một tài khoản Zalo trên 2 chiếc điện thoại.

Việc đăng nhập đồng thời như thế trên nhiều thiết bị có lợi cho việc chúng ta không cần đăng nhập nhiều lần trên nhiều thiết bị. Đây cũng chính là lổ hỏng giúp cho chúng ta có thể đọc tin nhắn Zalo của người khác.

3. Hướng dẫn chi tiết cách để xem tin nhắn của người khác

Để xem tin nhắn Zalo của người khác. Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bạn mở sẵn ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn lên. Chọn cách đăng nhập bằng Quét mã QR.
  • Bước 2: Lấy điện thoại đã đăng nhập sẵn Zalo của người bạn muốn xem tin nhắn.
  • Bước 3: Vào Zalo của người đó > Bấm  vào biểu tượng Thêm (Góc phải, phía dưới màn hình) > Bấm chọn biểu tượng mã QR (Góc phải, phía trên màn hình).
  • Bước 4: Di chuyển làm sao cho mã QR trên máy tính vừa khung quét trên điện thoại > Sau đó máy tính sẽ tự động đăng nhập Zalo cho bạn.
Xem tin nhắn Zalo của người khác có được không?
Xem tin nhắn Zalo của người khác có được không?

Tuy nhiên, nếu như người dùng Zalo cao tay sẽ biết cách vào xem lịch sử đăng nhập của Zalo. Và sẽ sớm phát hiện ra có người lén theo dõi họ. Bạn nên cân nhắc đây có là biện pháp tốt nhất hay không trước khi thực hiện nhé.

SuadienthoaiOppo.com vừa giới thiệu cách để xem tin nhắn của người khác không cần có sự cho phép của chính chủ. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè; người thân của mình. Đây chính là động lực để chúng tôi có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *