Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại Android

Chụp ảnh 360 độ giúp bạn có một góc nhìn toàn cảnh cho một bức ảnh mà bạn muốn chụp. Tuy nhiên, với những camera sẵn có trên điện thoại Android; chỉ cho phép chúng ta chụp panorama trong một giới hạn nhất định, chứ không thể chụp 360 độ. Để chụp được một bức ảnh chuyên nghiệp, bạn cần sự hỗ trợ của một số ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại Android. Những ứng dụng đó là gì? sử dụng ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Panorama 3600 Camera chụp ảnh chuyên nghiệp

Đây là một trong những ứng dụng được phát hành bởi nhà sản xuất TeliportMe Inc. Panorama 3600 Camera là ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh 360 độ toàn cảnh và xem video toàn cảnh.

Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp Photosphere. Giúp bạn có thể chia sẻ những bức ảnh mình mới chụp lên các nền tảng như Facebook, Twitter; hay Tumblr.

Bạn có thể chụp một bức ảnh 360 độ với ứng dụng mà không tốn bất kì chi phí gì, vì hiện tại ứng dụng được phát hành miễn phí.

Để chụp được một bức ảnh đẹp cùng Panorama 3600, bạn chỉ cần đưa camera về phía vật thể mà bạn muốn chụp. Sau đó, dựa vào con trỏ hiển thị trên màn hình và bắt đầu di chuyển theo hướng của con trỏ. Đến khi, lấy hết toàn bộ khung cần cần chụp thì bạn chạm vào màn hình lần 2 để dừng.

Ứng dụng chụp ảnh 36 độ trên điện thoại Android
Ứng dụng chụp ảnh 36 độ trên điện thoại Android

2. Google Street View vừa chụp ảnh 360 độ vừa xem bản đồ

Ban đầu ứng dụng được Google cung cấp chỉ để xem bản đồ VR 360 độ. Sau đó, được nhà sản xuất nâng cấp và phát triển thêm tính năng chụp ảnh 360 độ, để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng không những cho phép người dùng chụp ảnh, mà còn mang đến cho người dùng cảm giác được du lịch tại nhà. Vì vừa có thể khám phá những hình ảnh về các địa điểm du lịch từ người khác, vừa có thể tự tạo nội dung cho mình.

3. Fyuse chụp ảnh 360 độ, ảnh 3D sống động

Ứng dụng này giúp người dùng có thể tạo nên những bức ảnh 3D và 360 độ toàn cảnh tuyệt đẹp. Đối với những ai đam mê chụp những bức ảnh chuyên nghiệp trên Smartphone thì đừng nên bỏ lỡ ứng dụng này.

Ngoài ra, Fyuse còn cung cấp một bộ lọc chỉnh sửa màu ảnh, giúp người dùng có thể tùy chỉnh bức ảnh mình vừa chụp theo như mong muốn.

Fyuse còn là một nền tảng giúp bạn có thể chia sẻ những bức ảnh mình chụp lên đó để chia sẻ với mọi người. Ngoài ra ứng dụng còn liên kết với Facebook, giúp bạn có thể đăng tải trực tiếp những bức ảnh sắc nét nhất qua nền tảng mạng xã hội lớn nhất này.

Fyuse chụp ảnh 360 độ, ảnh 3D sống động
Fyuse chụp ảnh 360 độ, ảnh 3D sống động

4. Một số mẹo nhỏ khi chụp ảnh 360 độ toàn cảnh

Trong lúc chụp cố gắng di chuyển máy ảnh theo đường thẳng và tránh bị rung lắc, nếu không ảnh sẽ dễ bị nhòe, dập.

Chọn nơi có ánh sáng tốt và cố định, không thay đổi liên tục. Tránh trường hợp, bức ảnh được tạo ra có độ sáng, tối không đồng đều.

Nếu như góc chụp ảnh càng rộng, độ cong của bức ảnh sẽ càng lớn. Cho nên bạn chỉ cần lấy sao cho vừa đủ các góc chụp là được. Bởi vì một tấm ảnh quá cong sẽ gây khó nhìn.

Các bạn thấy đó, khi bạn biết tận dụng những ứng dụng hay như thế này thì chẳng cần một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn đã có ngay một bức ảnh đẹp, sinh động như mong đợi rồi. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân của mình. Đây chính là động lực để suadienthoaiOppo.com có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *