Tính năng tăng tốc game cho điện thoại Oppo F5

04:21 PM 17/11/2017

Oppo F Series

FoneCare xin giới thiệu đến bạn tính năng tăng tốc game của điện thoại Oppo F5. Nếu bạn là một người dùng điện thoại thông minh và có theo dõi tin tức, thì chắc cũng biết đến điện thoại Oppo F5. Đây là dòng điện thoại hệ điều hành Android mới của Oppo được chính mở bán gần đây.

Ngoài những tính năng tuyệt vời hỗ trợ tối ưu trải nghiệm, Oppo F5 còn được đánh giá khá cao khi cũng hỗ trợ khá tốt cho người dùng chơi game trên điện thoại. Để hiểu thêm về tính năng này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

tinh-nang-tang-toc-game

Tìm hiểu về tính năng tăng tốc game của Oppo F5

Điện thoại Oppo đã làm khác đi so với những nhà sản xuất di động khác đó là áp dụng thêm những tính năng nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng thích chơi game trên dòng máy F5 của mình.

Xem thêm: Phím home ảo cho Android

Cụ thể đó là khi bạn mở phần Cài đặt của máy sẽ thấy dòng Tăng tốc Game. Bên trong mục này sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ giúp tăng trải nghiệm của người dùng khi chơi game:

tinh-nang-tang-toc-game
  • Tăng tốc đồ họa: Tối ưu hóa cấu hình game để sử dụng tối đa tài nguyên phần cứng của máy.
  • Ngăn ngừa chạm nhầm: Bật tính năng này lên, khi bạn chơi game ở chế độ màn hình ngang, các phím như Tùy chọn, Home, Back sẽ được vô hiệu hóa tránh trường hợp bạn vô tình chạm nhầm vào vào dẫn đến thoát game.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo R7 Lite

  • Không làm phiền: Các thông báo trên điện thoại như cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay thông báo ứng dụng khác sẽ được hiển thị bằng một thanh thông báo nhỏ phía trên màn hình. Nhờ vậy lúc chơi game bạn hoàn toàn có thể tránh được việc các thông báo choán hết màn hình chơi game của bạn.
tinh-nang-tang-toc-game
  • Cấm tự động điều chỉnh độ sáng: Một số game sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình nên đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tính năng này sẽ giúp bạn hạn chế được trường hợp đó bằng cách giữ nguyên độ sáng mà bạn đã chỉnh tay.
  • Trình quản lý ứng dụng: Thêm vào các trò chơi ưa thích của bạn để tăng tốc độ tải cho những lần bạn truy cập sau.

Bên cạnh đó còn có 2 tính năng giúp tối ưu khác đó là Tối ưu hóa sự mượt và Bảo vệ mạng để duy trì được tốc độ kết nối mạng.

Oppo F5 được xem là điện thoại thông minh tốt nhất ở phân khúc tầm trung hiện nay. Với cấu hình khủng giá tiền phải chăng cộng thêm tính năng tăng tốc game, chắc chắn Oppo F5 sẽ làm bạn hài lòng.

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top