Facebook ra mắt tính năng tạm khóa bạn bè 30 ngày

03:57 PM 20/12/2017

Tin Công Nghệ

Bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó làm phiền bạn với những status của họ thường xuyên. Nhưng thay vì hủy kết bạn với họ, Facebook đã ra mắt tính năng tạm khóa bạn bè trong 30 ngày, giúp bạn có thể giữ quan hệ bạn bè nhưng bỏ bài đăng của họ ra khỏi new feed của mình.

Không chỉ vậy, bạn có thể ngừng theo dõi bạn bè hoặc một trang nào đó trong một thời gian, đây là một bổ sung khá thông minh của Facebook.

tinh-nang-tam-khoa-ban-be-30-ngay

Kích hoạt tính năng tạm khóa bạn bè 30 ngày của Facebook

Để sử dụng tùy chọn tạm ẩn bạn bè, Fanpage, Group (tạm dừng xem bài viết) trong 30 ngày, người dùng Facebook chỉ cần chạm vào trình đơn 3 chấm ở góc trên bên phải của bài đăng sẽ thấy các tùy chọn thiết lập "Tạm ẩn ai đó trong 30 ngày".

Xem thêm: Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G không

tinh-nang-tam-khoa-ban-be-30-ngay

Hiện tại Facebook vẫn sử dụng nhũng thuật toán của mình để hiển thị các bài đăng trong new feed của bạn, những người ít tương tác sẽ ít nhìn thấy trên new feed hơn, tùy chọn “tạm ẩn 30 ngày” đã được thử nghiệm trước đó và ra mắt chính thức thời gian gần đây.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top