Một số tính năng cực hay trên Android 8.0 Oreo

03:52 PM 04/01/2018

Tin Công Nghệ

Như bạn đã biết, Android Oreo vừa mới được trình làng cách đây ko lâu và được đánh giá khá tốt từ người dùng Android. FoneCare sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng cực hay trên Android 8.0 Oreo.

tinh-nang-cuc-hay-tren-android-80-oreo

Một số tính năng cực hay trên Android 8.0 Oreo

  • Giới hạn ứng dụng chạy nền
tinh-nang-cuc-hay-tren-android-80-oreo

Tính năng này thật ra không phải là mới mà đã xuất hiện khá lâu. Tuy nhiên tính năng này chỉ có thể sử dụng khi chúng ta đã kích hoạt chế độ nhà phát triển.

Xem thêm: Kiểm tra ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook

Theo Google thì những thay đổi này sẽ giúp các lập trình viên dễ dàng tạo ra các ứng dụng có ít ảnh hưởng xấu tới thiết bị và thời lượng sử dụng pin của thiết bị.

  • Tính năng picture-in-picture
tinh-nang-cuc-hay-tren-android-80-oreo

Tính năng đa nhiệm picture-in-picture là một trong những thay đổi hữu ích nhất. Tính năng này cho phép bạn xem các đoạn video bằng một màn hình thu nhỏ trong khi vẫn có thể sử dụng những ứng dụng khác.

  • Chế độ biểu tượng ứng dụng tự động thích nghi
tinh-nang-cuc-hay-tren-android-80-oreo

Một trong những tính năng đáng mong đợi nhất của Android Oreo đó là Adaptive icon. Tính năng này cho phép tùy chọn các loại icon với đủ các hình hạng khác nhau.

  • Chế độ nhập liệu tự động

Chế độ nhập liệu tự động cho phép bạn đồng bộ giữa những ứng dụng quản lý mật mã của mình với hệ thống Android. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý mật mã của mình, đồng thời việc sử dụng cũng dễ dàng hơn.

  • Nâng cao chất lượng của ứng dụng camera
tinh-nang-cuc-hay-tren-android-80-oreo

Ở phiên bản Android này, google đã dành ra rất nhiều thời gian và công sức để làm lại ứng dụng camera, đồng thời bổ sung thêm tính năng gõ 2 lần để phóng to nhanh khung hình lên 50%.

Bên cạnh đó chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể, nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh ngày càng cao của người dùng điện thoại.

Hy vọng bạn sẽ thích những tính năng cực hay trên Android 8.0 Oreo mà FoneCare đã giới thiệu.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top