Rò rỉ thông tin của OPPO Mix: Snapdragon 835, RAM 6GB, camera zoom 5X

05:37 PM 25/09/2017

Tin Công Nghệ

Mới đây, một smartphone Android với thiết kế màn hình không viền ấn tượng của OPPO vừa xuất hiện trên mạng internet, qua đó tiết lộ một số thông tin về cấu hình phần cứng cũng như thiết kế bên ngoài của máy. 

Cụ thể, trang Gizchina vừa đăng tải những thông tin liên quan về một smartphone cao cấp mới của OPPO với tên mã OPPO Mix. Theo hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy mẫu smarpthone này sẽ sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với màn hình gần như chiếm toàn bộ mặt trước với viền bezel siêu mỏng. Ngoài ra, có thể thấy OPPO Mix sẽ không có nút Home cứng ở mặt trước nên nhiều khả năng OPPO sẽ trang bị cho chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng cảm biến vân tay ở mặt lưng hoặc tích hợp nó vào ngay màn hình cảm ứng.

 

 

Về cấu hình phần cứng, dựa vào hình ảnh rò rỉ từ cơ sở dữ liệu Geekbench thì OPPO Mix sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 835, RAM 6GB và hoạt động trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết OPPO Mix còn sở hữu thêm nhiều tính năng cao cấp khác như công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO và công nghệ camera kép zoom quang 5x mà hãng công bố cách đây không lâu.

Dự kiến, OPPO Mix sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay, chúng ta hãy cùng chờ xem từ giờ đến tháng 11 xem có gì không nhé!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top