Tải ngay tựa game Lạc Trôi về cho Oppo của mình nhé

05:17 PM 22/09/2017

Tin Công Nghệ

Chắc các bạn đều biết MV mới nhất của Sơn Tùng MTP đang tạo nên một hiện tượng, kéo theo đó là tựa game “Lạc trôi” mang lại thích thú cho người chơi.

 Fan Sơn Tùng tải ngay tựa game "Lạc Trôi's" bá đạo

MV mới với tên “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP đang trở thành chủ đề hot được mang ra bàn tán trong suốt thời gian vùa qua. Không bàn đến nội dung hay hình ảnh nhưng MV đã nhận được sự quan tâm và theo dõi đặc biệt từ giới trẻ yêu nhạc. MV này còn giúp lượng fan đông đảo của nam ca sĩ được dịp nở mày nở mặt vì phá kỷ lục lượt view trên Youtube.

Cùng trao lưu “Lạc trôi” những ứng dụng mới với chủ đề này ra đời trong đó có tựa game “Lạc Trôi’s” gây nhiều thích thú cho người chơi. Nếu bạn đã lỡ mê MV hot hit này, hãy tải luôn game về để trải nghiệm thêm phần trọn vẹn nhé.

 

 

Tải ngay game lạc trôi về cho Oppo của mình nhé, link tải về tại đây

Cách chơi game khá đơn giản và giống với tựa game hứng trứng trên di động trước đây. Người chơi sẽ điều khiển củ lạc – đậu phộng trên màn hình di chuyển sang trái hoặc phải để hứng lấy các vật phẩm rơi xuống để thêm điểm. Tuy nhiên, nếu lỡ hứng phải bom hoặc gạch thì sẽ bị game over đấy nhé. Bên cạnh đó thì màn game cũng có thời gian giới hạn.

 

 

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải về chơi thôi. Nếu thấy game này thú vị hãy chia sẻ cho bạn bè cùng chơi nhé.

Xem thêm: Cách Root Oppo F3 Plus

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top