Có thể bạn chưa biết 2 tính năng sử dụng Oppo Neo 5 rất hay

02:20 PM 13/10/2017

Tin Công Nghệ

Bạn sử dụng Oppo Neo 5 những liệu đã biết hết tính năng của nó chưa. Nếu chưa thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điện thoại Oppo Neo 5 hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin bổ ích.

2 tính năng hay sử dụng Oppo Neo 5 dành cho bạn

1: Kích hoạt các cử chỉ hành động tạo nên các hiệu ứng thú vị

Người dùng Oppo Neo 5 với giao diện ColorOS 2.0 UI trở lên sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn.

Để kích hoạt tính năng này, bạn vào cài đặt > chọn cử chỉ và chuyển động > chọn hệ thống sau đó bạn chọn "On" để bật các tác vụ mà bạn muốn sử dụng.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 5

+ Tăng hoặc giảm âm lượng với 2 ngón tay. Thao tác này sẽ nhanh hơn mà bạn không cần sử dụng nút tăng, giảm âm lượng.

+ Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay. Bình thường để có thể chụp ảnh màn hình, bạn phải nhấn giữ nút Power + Volume trong một vài giây. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bước này chỉ bằng 3 ngón tay. 

Ảnh được chụp sẽ được lưu trong Screenshot ở Album ảnh trên thiết bị.

2: Bảo mật với nhiều chế độ thông mình

+ Chế độ ẩn ứng dụng

Bạn cho người khác mượn điện thoại. Nhưng lại không hề muốn họ xem nội dụng trong máy mình thì chế độ bảo mật thông minh có thể giúp ích được cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể cài riêng mật khẩu riêng cho người khác và ẩn đi những File hoặc ứng dụng không muốn cho người khác xem.

+ Đặt mật khẩu truy cập ứng dụng

Mặc dù mật khẩu ứng dụng không được các nhà cung cấp hỗ trợ. Thế nhưng, đối với máy Oppo Neo 5 bạn hoàn toàn có thể cấp quyền truy cập ứng dụng bằng cách tạo ứng dụng.

+ Tắt chế độ chạy nền để tiết kiệm pin

Đây là một trong những tính năng cực kỳ hay. Bắt buộc các ứng dụng phải dừng ngay khi bạn thoát. Không chạy nền giúp cho bạn tiết kiệm pin hơn.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chạy nền hoặc không bằng cách thêm hoặc xóa ứng dụng trong phần mục cài đặt chạy nền. 

Các mẹo hay sử dụng Oppo Neo 5 thì còn rất là nhiều, bạn hoàn toàn có thể tự trải nghiệm và khám phá các mẹo khác thú vị hơn. Chúc các bạn khám phá thành công !!!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top