OPPO sẽ trở thành nhà sản xuất smartphone 5G đầu tiên trong tương lai

03:36 PM 29/01/2018

Tin Công Nghệ

Mới đây, Qualcomm đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh công nghệ tại Bắc Kinh nhằm tăng cường quan hệ giữa các đối tác kinh doanh. Nhân dịp này, CEO OPPO - ông Tony Chen đã thông báo kế hoạch của Oppo về tiêu chuẩn mạng 5G trong tương lai.

Theo lời ông Chen, hãng đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển mạng 5G cách đây 3 năm cùng với sự hợp tác chặt chẽ của Qualcomm. Do đó, công ty sẽ là một trong số những nhà sản xuất đầu tiên đặt hàng với các nhà sản xuất linh kiện để khởi chạy điện thoại 5G.

Ngài CEO này còn cho biết OPPO có thể sẽ không phải là hãng đầu tiên áp dụng chuẩn mạng 5G, tuy nhiên sẽ là một trong hai nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt sản phẩm 5G toàn thế giới. OPPO cũng đã tham gia vào chương trình “5G Pilot” của Qualcomm để phối hợp khám phá những đổi mới cũng như cái tiến trong công nghệ di động của thời đại 5G.

Được biết, 5G là công nghệ lớn tiếp theo của thế giới viễn thông. Tất cả những ông lớn trong các lĩnh vực sản xuất từ linh kiện cho tới sản phẩm đã lên kế hoạch và thực hiện những tiêu chuẩn cho mạng 5G mới này.

Vài tháng trở lại đây, Qualcomm đã công bố các khoản tiền bản quyền cho công nghệ 5G tới các OEM và gần đây đã thử nghiệm thành công hệ thống phát thanh 5G đầu tiên trên thế giới, mở ra tương lai tốt đẹp cho kỷ nguyên 5G.

Nguồn: Gizmochina

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top