Oppo đang có kế hoạch thâm nhập thị trường smartphone Nhật Bản và Châu Âu

04:13 PM 29/01/2018

Tin Công Nghệ

Mới đây, Qualcomm đã tổ chức một buổi hội nghị thượng đỉnh tại Trung Quốc với sự góp mặt của các CEO hàng đầu đến từ những công ty đối tác. Trong đó, CEO của OPPO - ông Tony Chen đã mượn dịp này để tiết lộ một số thông tin thú vị về tương lai công ty.

Phát biểu tại sự kiện có sự góp mặt của Bin Lin - Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Xiaomi, CEO Vivo - Wei Shen và Chủ tịch Lenovo - Aymar de Lencuesaing cùng những người khác, ông Tony Chen cho biết OPPO đang có kế hoạch thâm nhập vào thị trường Nhật Bản và châu Âu.

oppo-mobile-japan

Theo Tony Chen, ông cho rằng không có sự phân biệt rõ ràng nào giữa Trung Quốc và các thị trường nước ngoài. OPPO đã có thị phần lớn tại sân nhà Trung Quốc, và trong những năm qua đã "bành trướng" thân thế ở các nước khác.

Vì thế, kế hoạch của OPPO trong thời gian tới là "mở rộng đường" tại các thị trường đã và đang phát triển. Theo đó, Nhật Bản và châu Âu là đích nhắm tiếp theo của hãng.

Hiện tại, ngoài Trung Quốc, điện thoại OPPO cũng được bán ở Ai Cập, Ấn Độ, Kenya, Malaysia, Philippines và cả Việt Nam.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top