Cách xử lý khi điện thoại Oppo bị treo logo một cách nhanh nhất

03:03 PM 03/10/2017

Tin Công Nghệ

Đối với những lỗi Oppo bị treo logo thì phải làm thế nào? Cũng như cách giải quyết ra sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách Fix lỗi bị treo logo ở điện thoại Oppo này, sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được tình trạng này.

Điện thoại Oppo
Điện thoại Oppo

Nguyên nhân khiến cho điện thoại Oppo bị treo logo?

  • Do ứng dụng bạn đang sử dụng, không tương thích với máy gây nên tình trạng bị treo.
  • Điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh trong quá trình sử dụng
  • Việc bạn thường xuyên cắm sạc qua đêm cũng là một trong số những nguyên nhân gây nên hiện tượng điện thoại Oppo bị treo logo.

Đó là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho điện thoại Oppo của bạn hay bị treo logo. Những tình huống này sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong quá trình. Bạn phải đi tìm kiếm cách khắc phục ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Khi điện thoại Oppo dính lỗi bị treo logo
Khi điện thoại Oppo dính lỗi bị treo logo

Cách Hard Reset cho điện thoại Oppo bị treo logo?

Để có thể thực hiện bước này, bạn có thể tắt nguồn điện thoại, tháo pin và lắp lại. Sau đó lắp lại và nhấn giữ cùng lúc phím nguồn + phím giảm âm lượng.

Sau khi máy rung lên 1 cái. Bạn thả tay ra khỏi phím nguồn nhưng vẫn tiếp tục nhấn giữ phím âm lượng. Khi nào nó ra màn hình Select Language thì bạn có thể thả tay ra khỏi phím giảm âm lượng.

Nếu bạn không thể dùng tay để có thể chạm vào màn hình cảm ứng thì bạn có thể sử dụng nút giảm âm lượng để có thể tùy chọn. Sau đó, nhấn phím giảm âm lượng để chọn "Wipe data and cache" và xác nhận bằng cách ấn phím nguồn.

Sau đó, màn hình sẽ ra một bản thông báo. Bạn cũng nhấn nút tăng giảm âm lượng để chọn "Yes" và giờ ngồi chờ máy chạy nữa là xong.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Oppo F1Sthay màn hình Oppo Neo 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường sửa chữa hiện nay.

Chú ý: Khi Hard Reset bạn sẽ bị mất dữ liệu trong máy. Chính vì thế nên, trước khi bạn thực hiện HardReset lại máy. Thì cần sao lưu dữ liệu ra trước tránh tình trạng bị mất.

Khắc phục Oppo bị treo nhanh chóng
Cách Hard Reset cho điện thoại Oppo bị treo logo

Cách khắc phục lỗi khi bị treo ở điện thoại Oppo khác?

  • Bạn có thể xóa bớt các ứng dụng ngầm trong máy đi.
  • Cũng có thể chạy lại hệ thống hoặc up lại Room. 
  • Đối với những lỗi về phần cứng. Chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện được bằng các cách trên. Mà phải đi kiểm tra và sửa chữa. Bởi có thể điện thoại của bạn bị hư mạch chủ hoặc chip bị hư hỏng. 

Tốt nhất bạn nên tới các trung tâm lớn để được kiểm tra, tư vấn một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn khắc phục lỗi Oppo bị treo thành công!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ: Thay màn hình Oppo R7 với nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top