Nút Home ảo cho điện thoại Android

02:45 PM 29/11/2017

Tin Công Nghệ

Nếu bạn đã từng sử dụng iPhone thì hẳn cũng biết đến nút home ảo đặc trưng của dòng điện thoại này. Nút home ảo không chỉ có nhiều tiện ích hữu dụng mà còn có thể giúp bạn tránh phải sử dụng nhiều đến phím home vật lý dẫn đến hư hỏng.

Hôm nay Fonecare sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo nút home ảo trên Android với những chức năng không khác gì với nút home trên iOS.

nut-home-ao-tren-android

Hướng dẫn cài đặt nút home ảo trên Android

Đầu tiên để có thể tạo được phím Home ảo, bạn cần đến ứng dụng của bên thú 3. FoneCare xin giới thiệu một ứng dụng đó là: Easy Touch: Tạo phím home ảo. Bên cạnh chức năng tạo phím home ảo, phần mềm còn hỗ trợ thao tác nhanh giữa các chức năng: đèn flash, chuyển chế độ âm thanh, chụp màn hình…

Xem thêm: Hướng dẫn phát WiFi từ Oppo

nut-home-ao-tren-android

Phím Home ảo là một công cụ hỗ trợ thao tác trên điện thoại Android tương tự như phím home ảo của các dòng điện thoại iPhone, giúp bạn nhanh chóng truy cập các ứng dụng, cài đặt, thông báo, và còn nhiều chức năng khác một cách dễ dàng.

Ngoài ra phím home ảo còn là một biện pháp hữu hiệu để bảo vệ phím home của điện thoại. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhanh và nhẹ.

Chức năng chính của nút home ảo trên Android

  • Thoát ra màn hình chính.
  • Truy cập ứng dụng thường dùng như: Youtube, Facebook, Cài đặt,..
  • Khóa màn hình.
  • Phím Back ảo.
  • Chụp màn hình.
  • Cài đặt chế dộ chuông.
  • Bật tắt xoay màn hình.
  • Điều chỉnh âm lượng.
  • Bật tắt các chức năng như WiFi, Bluetooth, GPS.

Cách sử dụng nút home ảo trên Android

Khi khởi động ứng dụng lần đầu, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chức năng cơ bản và mặc định. Màn hình chính cũng sẽ xuất hiện một chấm tròn, bạn chỉ cần bấm vào đó để thao tác các chức năng.

nut-home-ao-tren-android

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các chức năng trên phím Home bằng cách: Mở ứng dụng > Ở mục bảng điều khiển bạn chọn Bố cục > Chọn những chức năng bạn muốn thay đổi .

nut-home-ao-tren-android

Bạn cũng có thể thap tác thay đổi màu sắc, biểu tượng, kích thước của phím Home ảo này trong mục Biểu tượng nổi.

nut-home-ao-tren-android

Chúc các bạn thành công và hài lòng với ứng dụng nút home ảo trên Android mà FoneCare đã giới thiệu.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top