Top 3 Apps đứng đầu giúp làm mờ ảnh trên Android nhanh chóng

11:29 AM 05/10/2017

Tin Công Nghệ

iPhone 7, 7 Plus nổi tiếng với phần mềm làm mờ, xóa phông ảnh. Vậy có thể làm mờ ảnh trên Android bạn có thể sử dụng 3 Apps dưới đây. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Top 3 Apps đứng đầu giúp làm mờ ảnh trên Android nhanh chóng

1: Google Camera - ứng dụng làm mờ ảnh hàng đầu cho Android

Là một ứng dụng vô cùng mới, vừa được ra mặt cộng đồng Adroid không lâu. Google Camera tạo nên nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Google Camera ra đời với nhiều tính năng nổi bật mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Nổi bật nhất ở ứng dụng này là tính năng Lens Blur đang rất HOT hiện nay.

Tính năng này giúp cho bạn chỉ tập trung vào một đối tượng nào đó và làm mờ đi những thứ xung quanh. Sau đó, người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh, thay đổi điểm tập trung. Nhưng phần mềm này chỉ hỗ trợ cho Android KitKat 4.4 trở nên.2: AfterFocus - ứng dụng làm mờ ảnh, xóa phông dễ dàng

Phần mềm này ra đời trước Google Camera. Tuy nhiên, cái hạn chế của ứng dụng này là không tự làm mờ mà đòi hỏi người dùng phải vẽ một đường xung quanh phần hình muốn lấy nét. Sau đó, nó mới tự làm mờ những phần nằm ngoài đường đã vẽ.

Tuy kết quả không được hoàn hảo cho lắm. Bởi đây chủ yếu là các thao tác thủ công của người dùng. Nhưng lại khá thú vị khi tạo ra những hình ảnh vui nhộn. 

3: Background Defocus - ứng dụng làm mờ ảnh dành cho Android

Đây là ứng dụng ảnh từ kho App Store Việt Nam. Ứng dụng này hoạt động để lấy hai hình ảnh của một đối tượng. Sau đó, khi người dùng đã có thể lựa chọn được đối tượng đã lấy nét thì hình ảnh thứ hai sẽ trở thành phồng nền được làm mờ. 

Background Defocus có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ làm mờ với một giao diện cực đẹp.

Ứng dụng Background Defocus
Ứng dụng Background Defocus

Link có thể tải ứng dụng làm mờ ảnh trên Android?

  • Tải Google Camera:

http://appvn.com/android/details?id=com.google.android.GoogleCamera

  • Tải AfterFocus:

http://appvn.com/android/details?id=com.motionone.afterfocus_pro

  • Tải Background Defocus:

http://appvn.com/android/details?id=com.sonymobile.backgrounddefocus

Như vậy là mình đã giới thiệu tới bạn 3 Apps đứng đầu giúp làm mờ ảnh trên Android nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top