Hướng dẫn kiểm tra Oppo chính hãng bằng mã lệnh cực đơn giản

02:13 PM 05/10/2017

Tin Công Nghệ

Dù bạn sài điện thoại nào của Oppo thì trước khi mua cũng nên kiểm tra Oppo chính hãng hay không nhé!

Để có thể kiểm tra điện thoại Oppo có phải hàng chính hãng hay không? Bạn có thể sử dụng mã lệnh sau.

Hướng dẫn cách kiểm tra Oppo chính hãng bằng mã lệnh

Bước 1: Chọn vào biểu tượng điện thoại (call) trên màn hình.

Bước 2: Bạn nhấn cú pháp *#06#* trên bàn phím. Khi này, điện thoại sẽ xuất hiện dãy số iMei của máy mà bạn muốn kiểm tra.

Chú ý: Bạn phải ghi lại dãy số để tiến hành kiểm tra Oppo chính hãng hay không? Nếu như điện thoại của bạn hiện lên 2 dãy số iMei. Bạn chỉ việc chọn 1 trong 2 thôi nhé.

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web http://oppomobile.vn để có thể kiểm tra.

Bước 4: Sau khi nhập mã vào khung tra cứu (như hình dưới) trên trang web. Bạn chọn ô "tôi không phải người máy" để xác nhận. Ấn chọn kiểm tra và chờ kết quả.

Đó là các bước có thể kiểm tra Oppo chính hãng hay không? Tuy nhiên, nếu như bạn xác định mú điện thoại. Ngoài việc đó ra, bạn còn cần kiểm tra xem điện thoại có tốt hay không nữa?

Các bước cần thiết nên kiểm tra trước khi quyết định mua điện thoại

- Kiểm tra xem điện thoại có lỗi gì không bằng cách tắt máy liên tục. Sau đó, kiểm tra xem máy có bị lỏng lẻo, ọp ẹp gì hay không? Nếu như có bạn hãy cẩn thận bởi rất có thể điện thoại đó không chính hãng.

- Kiểm tra màn hình xem có bị hở sáng hoặc có điểm chết hay không? Điều này vô cùng quan trọng vì những lỗi này có thể dẫn tới hậu quả phải thay màn hình Oppo F1S, thay màn hình Oppo Neo 5, thay màn hình Oppo R7,... mà không ít người dùng đang gặp phải hiện nay.

- Kết nối với 3G-4G, wifi thử xem có bắt được hay không hay bị chập chờn...

- Camera trước-sau cũng cần phải kiểm tra kỹ càng xem chất lượng hình ảnh thế nào? có bị vỡ hay lỗi gì không? 

Đó là một số điểm bạn cần phải kiểm tra trước khi quyết định mua điện thoại Oppo. Hi vọng bạn sẽ mua được một chiếc điện thoại Oppo chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ: thay mặt kính cảm ứng Oppo F1s đang rất Hot trên thị trường.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top