Hướng dẫn tải Video trên Youtube đơn giản nhất

Hiện tại có rất nhiều trang Web và ứng dụng cho phép tải video trên Youtube miễn phí. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng đơn giản và giúp bạn tải được những video với chất lượng mà bạn mong muốn. Sau đây là 4 cách tải Video trên Youtube nhanh và đơn giản nhất.

1. Tải Video từ Youtube thông qua Cốc Cốc

Tại sao nên tải Video từ Cốc Cốc. Nguyên nhân đơn giản đó là do trình duyệt này đã tích hợp sẵn tính năng tải Video sẵn. Bạn không cần phải sao chép địa chỉ liên kết của video qua một trang Web khác để tải video đó về.

Để tải Video trên Cốc Cốc. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Vào Cốc Cốc, mở Youtube lên > Tìm kiếm video bạn muốn tải trong khung Tìm kiếm > Lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn tải (phía trên khung phát video) > Bấm vào tùy chọn Tải xuống.

Video bạn mới tải sẽ được lưu vào thư mục Download của máy tính. Bạn chỉ cần mở thử mục này ra là sẽ thấy.

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ tải Video từ Youtube

2. Tải video ngay trên Youtube

Nếu bạn thấy việc tải video bằng cách sao chép địa chỉ liên kết; rồi dán qua các trang Web hay các ứng dụng quá phức tạp. Gây khó khăn đối với bạn. Bạn có thể tải ngay video yêu thích về máy bằng cách thay đổi địa chỉ liên kết (URL) của video đó ngay trên Youtube như sau:

Nếu địa chỉ liên kết của video bạn cần tải là:

https://www.youtube.com/watch?v=n9iKoJ9ZE-Q

Bạn thêm hai từ ss để chuyển nó thành:

https://www.ssyoutube.com/watch?v=n9iKoJ9ZE-Q

Sau đó, bạn sẽ được chuyển ngay đến trang Savefrom.net. Bạn chỉ có việc chọn chất lượng cho video mà bạn muốn tải > Bấm Tải về là xong.

3.  Tải video Youtube thông qua YT1s

Nếu bạn không thích những quảng cáo, pop-up trên các trang Web miễn phí. Vì chúng gây phiền phức cho bạn trong quá trình tải video. Bạn có thể đến trang YT1s để tải video mà mình thích. Cách tải video trên YT1s như sau:

Link trang YT1s: https://yt1s.com/vi

Đi đến trang YT1s bằng cách nhấp vào link phía trên > Vào Youtube, sao chép địa chỉ liên kết của video mà bạn muốn tải > Dán địa chỉ này qua ô có dòng hướng dẫn “Search or paste your link Youtube here” > Nhấn Enter hoặc Convert > Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải > Bấm Get link > Chọn Tải về.

4. Tải video Youtube trên SaveTheVideo.com

Đây là trang Web cho phép tải video miễn phí cho Youtube, Instagram, Facebook và nhiều trang khác. Ngoài ra trang Web còn cho phép tải xuống những video có chất lượng 4K; chỉnh sửa và cắt video ngay trên trang web. Để tải video trên SaveTheVideo.com. Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Link trang Web: https://www.savethevideo.com/

Đi đến trang YT1s bằng cách nhấp vào link phía trên > Vào Youtube, sao chép địa chỉ liên kết của video mà bạn muốn tải > Dán địa chỉ này qua ô có dòng hướng dẫn “Enter the video link here” > Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải > Bấm Tải xuống/Download

Tải Video từ Youtube rất dễ dàng và nhanh chóng

SuadienthoaiOppo.com vừa giới thiệu cho bạn những cách tải video từ Youtube đơn giản nhất. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân của mình. Đây chính là động lực để chúng tôi có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!