Hướng dẫn cách sử dụng Oppo F1s

02:57 PM 30/11/2017

Tin Công Nghệ

Oppo F1s là chiếc điện thoại được đánh giá khá cao trong phân khúc tầm trung. Máy được biết đến với với tên gọi chuyên giá selfie. FoneCare sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để trải nghiệm điện thoại tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Oppo F1s

  • Bật chế độ tiết kiệm pin
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Chế độ này sẽ giúp thời gian sử dụng điện thoại được cải thiện rõ rệt. Đây là một chức năng khá quan trọng khi điện thoại hết pin nhưng bạn chưa có thời gian để sạc.

Bạn vào phần Cài đặt > Pin > Chế độ pin yếu

Xem thêm: Chụp màn hình máy Asus

  • Bật/Tắt âm bàn phím
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Đôi khi bạn thấy khó chịu hoặc không muốn làm phiền người khác với âm thanh của bàn phím điện thoại khi bấm. Bạn có thể tắt âm thanh bằng cách: vào Cài đặt > Âm thanh và rung > tại đây bạn có thể bỏ chọn bật âm thanh bàn phím.

  • Chép danh bạ từ sim sang máy
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Bạn vừa mua máy và cần chép danh bạ từ sim sang điện thoại để tiện sử dụng. Sau đây là cách: vào Cài đặt > Danh bạ > Liên hệ sim, tại đây bạn chọn những người bạn muốn sau đó chọn xuất.

  • Bật bộ chỉnh âm thanh
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Oppo F1s được trang bị chế độ âm thanh Dirac HD giúp cải thiện việc nghe nhạc của bạn. Để bật Dirac HD Sound, bạn làm như sau: Cài đặt -> Âm thanh và rung -> Dirac

  • Tắt âm thanh chụp ảnh trên Oppo F1s
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Ngoài âm bàn phím thì âm chụp ảnh cũng gây khó chịu cho người dùng khi bạn cần chụp nhưng bạn sợ ảnh hưởng tới người khác.

Bạn có thể tắt âm thanh chụp ảnh này bằng cách: Bạn vào Cài đặt -> Camera, tại đây bạn bỏ chọn Âm chụp

  • Định vị máy bị thất lạc
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Nếu bạn bị mất thiết bị, bạn có thể dùng Trình Quản lý Thiết Bị Android để tìm vị trí gần đúng của thiết bị đã mất trên bản đồ, vào thời điểm thiết bị được sử dụng lần cuối.

Bạn vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> An toàn và bảo mật -> Vị trí. Tại đây, bạn bật dịch vụ định vị.

  • Chụp màn hình cuộn trang
huong-dan-su-dung-oppo-f1s

Nếu như Note 7 có tính năng chụp liên tiếp nhiều trang thì OPPO F1s cũng không kém. Bạn ấn giữ phím nguồn + tăng âm lượng. Muốn chụp tới đâu, bạn chỉ cần nhấn vào mục Trang sau và bấm Lưu là xong.

FoneCare đã hướng dẫn sử dụng Oppo F1s, hy vọng bạn sẽ có những tải nghiệm thú vị với điện thoại.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top