Hướng dẫn cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3

04:59 PM 15/09/2017

Tin Công Nghệ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3 bằng tính năng có sẵn trong máy mà không cần cài thêm các phần mềm của bên thứ ba.

Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3

Thông thường các cách để chụp ảnh trên smartphone là chạm vào màn hình, nhấn nút cứng để chụp, chạm cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, ra lệnh bằng cử chỉ,… Tuy nhiên với Oppo F3, người dùng có thêm một cách chụp ảnh mới mẻ và độc đáo hơn là chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3, từ đó cho phép người dùng có thể chụp ảnh nhanh hơn mà không cần phải nhìn hay chạm vào màn hình.

Xem thêm: có nên mua Oppo F3

 

Thực chất, chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3 là một tính năng có sẵn trong máy mà người dùng không cần phải cài thêm các phần mềm của bên thứ ba. Chính tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3 đã giúp chiếc smartphone này trở nên nổi bật hơn hẳn các thiết bị khác có trên thị trường. Dưới đây là cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3 mà bạn có thể thực hiện:

 

Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Camera mặc định trong máy, sau đó chọn vào biểu tượng như hình bên dưới đây để bắt đầu thiết lập tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3.

  

Trong giao diện thiết lập vừa hiện ra, bạn hãy chọn đến chức năng Giọng nói để kích hoạt tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3.

 

 

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn đã có thể chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3 bằng cách nói vào điện thoại từ “Cheese”, máy sẽ đếm ngược 3 giây và tiến hành chụp ảnh.

  

Như vậy, bài viết đã hoàn thành việc hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo F3, chúc các bạn thực hiện thành công và có những hình ảnh vui vẻ thông qua tính năng hữu ích này.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top