Hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android

03:58 PM 28/11/2017

Tin Công Nghệ

Thay vì phải liên tục tắt mở màn hình để xem thời gian thì FoneCare xin giới thiệu đến bạn một số cách hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android khá hữu ích.

Một số ứng dụng giúp hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android

  • Android Jelly Bean Clock
hien-dong-ho-khi-tat-man-hinh-android

Ứng dụng cho phép người dùng hiển thị đồng hồ ra màn hình chờ Android đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi màu sắc của đồng hồ màn hình khóa.

Tải về tại đây: Jelly Beam Clock

  • ClockQ - Digital Clock Widget

Xem thêm: Những tính năng ẩn cho Android 7

ClockQ cũng là một ứng dụng có thể hiển thị đồng hồ ra màn hình khóa. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh font chữ, giao diện đồng hồ, tùy chọn xoay và các hiệu ứng bề mặt. ClockQ còn cho phép người dùng hiển thị ngày tháng, nhiệt độ và thời lượng pin.

Tải về tại đây: ClockQ

  • DashClock Widget
hien-dong-ho-khi-tat-man-hinh-android

Ứng dụng cho phép người dùng hiện thị đồng hồ, một số chức năng mở rộng khác như nhiệt độ, thời tiết, thông tin báo thức, mail chưa đọc, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, kích hoạt đèn pin.

Tải về ứng dụng hiện đồng hồ khi tắt màn hình android: DashClock Widget

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 5

  • One More Clock Widget
hien-dong-ho-khi-tat-man-hinh-android

Ứng dụng One More Clock Widget có hơn 70 giao diện widget cho người dùng. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Ứng dụng còn hỗ trợ hiên thị thời gian, thời tiết và dụng lượng pin.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 9

Tải ứng dụng tại đây: One More Clock Widget

Như vậy Fonecare đã giới thiệu đến bạn một số những ứng dụng giúp hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top