Hãy làm theo cách này để tạo ngay ảnh bìa Facebook 360 độ cực đẹp

04:56 PM 19/09/2017

Tin Công Nghệ

Nếu như những ảnh bìa thông thường đã quá nhàm chán với bạn, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Hướng dẫn cách để tạo ngay ảnh bìa Facebook 360 độ cực đẹp

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ có thể đăng tải ảnh 360 độ dưới dạng bài viết thông thường, thì nay Facebook đã hỗ trợ người dùng tạo ảnh 360 độ và đặt chúng làm ảnh bìa trên Facebook. Điều này giúp cho người dùng có thể thoải mái sáng tạo ảnh bìa theo ý thích của mình theo phong cách 360 độ. Hiện tại, tính năng tạo ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook đã hỗ trợ hệ điều hành iOS.

 

 

Ảnh bìa trên Facebook đã dưới dạng ảnh 360 độ.

 

Dưới đây là cách tạo ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook mà bạn có thể thực hiện để giúp cho trang tài khoản của mình trở nên đặc biệt hơn.

Xem thêm: Root Oppo A71 

 

Đầu tiên để tạo ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook trên hệ điều hành iOS. Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân và nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi ảnh bìa.

 

Chọn "Chụp ảnh 360 mới".

 

Lúc này, bên cạnh các tùy chọn đăng ảnh mới hay chọn ảnh từ thư viện của bạn trên Facebook, Facebook sẽ bổ sung thêm lựa chọn “Chụp ảnh 360 mới” cho phép người dùng có thể tạo một ảnh 360 độ mới để làm ảnh bìa. Bạn hãy nhấn vào lựa chọn này để bắt đầu tạo ảnh 360 độ.

 

Để tạo ảnh 360 độ, bạn chỉ cần giữ khung màu trắng (mô tả thiết bị của bạn) luôn nằm trên đường cong ở giữa ô hình tròn, sau đó bạn hãy từ từ và nhấn nút tròn màu xanh để chụp ảnh 360 độ. Bạn cần lưu ý rằng nếu như khung màu trắng chuyển thành màu đỏ có nghĩa rằng bạn đang cầm máy sai tư thế. Bạn chỉ cần xoay máy và đưa lên/xuống theo chỉ dẫn trong màn hình cho đến khi quá trình chụp ảnh 360 độ hoàn tất.

 

Tiến hành chụp ảnh 360 độ.

 

Sau khi quá trình tải hoàn tất, ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân của bạn lúc này đã được hiển thị dưới dạng ảnh 360 độ, và bạn hoàn toàn có thể xoay ảnh hoặc điện thoại theo nhiều phía để nhìn được tất cả không gian.

 

 

Ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Như vậy, bài viết đã hoàn thành việc hướng dẫn bạn cách tạo ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook, chúc các bạn thực hiện thành công, có những bức ảnh 360 độ độc đáo và đẹp mắt nhất.

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top