Giá iPhone 8, 8 Plus và iPhone X khi về Việt Nam, cao nhất gần đến 50 triệu

05:11 PM 13/09/2017

Tin Công Nghệ

 

Vào đêm qua, sự kiện ra mắt iPhone 2017 chính thức diễn ra và dư âm về sự kiện này vẫn còn đọng lại cho đến tận bây giờ.

Nhân vật chính mà người khổng lồ công nghệ giới thiệu đến chúng ta là bộ ba iPhone 8, 8 Plus, iPhone X.

Chắc hẳn thông tin về giá bán được các bạn quan tâm hơn cả. Tại sự kiện thì Apple đã công bố giá bán khởi điểm của bộ 3 smartphone trên lần lượt là 699 USD, 799 USD và 999 USD.

Được biết, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22 tháng 9. Còn đối với phiên bản cao cấp nhất iPhone X, phải tới đầu tháng 11 mới chính thức bán ra. Nhưng một số hệ thống bán lẻ các thiết bị di động đã bắt đầu chào giá chiếc điện thoại này.

Giá bán của iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X xách tay

 

Ngay trong đêm, một hệ thống bán lẻ di động đã chào giá iPhone X phiên bản 64 GB của iPhone X với giá lên tới gần 40 triệu đồng, mặt khác phiên bản 256 GB của chiếc điện thoại này có giá xấp xỉ 50 triệu đồng.

Tương tự mọi năm thì những chiếc iPhone X đầu tiên về nước ngay sau khi lên kệ tại các thị trường nước ngoài có thể bị thét giá cao ngất ngưỡng.

Một số thương gia còn nhận định những chiếc iPhone X đầu tiên về Việt Nam có thể bán được với mức giá lên tới 70 triệu đồng, thậm chí cao hơn. Lý do cho việc này là bởi sự khan hiếm về nguồn cung, số người dùng sẵn sàng trả số tiền này để được sớm sở hữu iPhone X tuy không nhiều nhưng vẫn có.

 

Mức giá dự kiến của iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X khi bán chính hãng

 

 

Thông thường, iPhone chính hãng sau khi được ra mắt và lên kệ tại một số thị trường lớn trong tháng 9 thì phải đến tháng 11 máy mới lên kệ tại Việt Nam. Đây cũng là thời điểm giá iPhone tại thị trường trong nước bình ổn hơn.

Nếu bạn còn nhớ, khi iPhone 7 về nước theo đường xách tay ngay trong ngày đầu lên kệ, một cửa hàng di động đã bán được máy với mức giá 99 triệu đồng.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top