Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Kids

05:06 PM 06/12/2017

Tin Công Nghệ

Facebook vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Messenger Kids dành cho trẻ em ở Mỹ. qua đó cha mẹ có thể giám sát và quản lý từ xa thông qua phần kiểm soát dành cho phụ huynh được thiết kế rất hợp lý.

messenger-kids

Giới thiệu về ứng dụng messenger kids

Như đã nói ứng dụng messenger kids có thể giúp cho cha mẹ có thể giám sát và quản lý từ xa thông qua phần kiểm soát dành cho phụ huynh. Ứng dụng cũng tuân theo Đạo luật bảo vệ và bảo mật trực tuyến dành cho trẻ em (COPPA) nên bạn yên tâm thông tin của con bạn sẽ không bị sử dụng cho mục đích quảng cáo.

messenger-kids

Tất cả mọi thứ đều được thiết kế lại để an toàn, dễ sử dụng và thân thiện với trẻ em từ ảnh GIFs, khung trò chuyện, nhãn dán và tính năng Messenger Day.

Với Messenger Kids, con của chúng ta chỉ có thể gửi ảnh, video hặc tin nhắn văn bản cho bạn bè hay người thân mà bạn đã lưu sẵn và chúng không cần tạo tài khoản Facebook để sử dụng ứng dụng này.

Facebook cho hay: “Messenger Kids có nhiều tính năng cho trẻ em để kết nối với những người mà chúng yêu thích. Tài khoản của chúng được thiết lập bởi cha mẹ, chúng chỉ có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện video trực tuyến với những người được cha mẹ chấp thuận”.

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên Android

Với tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, cha mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng của ứng dụng. Cụ thể, cha mẹ có thể kiểm soát tài khoản và địa chỉ liên lạc của trẻ để đảm bảo rằng con họ không thể kết nối với những người mà cha mẹ không chấp nhận.

messenger-kids

Ứng dụng này hiện chỉ khả dụng ở App Store Mỹ. Nó sẽ xuất hiện trên App Store của Amazon và CH Play của Google trong những tháng tới. 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top