Đánh giá Oppo A57 - Oppo F3 Lite chi tiết nhất cho người dùng

04:54 PM 22/09/2017

Oppo F Series

Đánh giá Oppo A57 - Hay còn gọi là Oppo F3 lite có thiết kế như thế nào? cấu hình và hiệu năng máy ra sao?... Có lẽ đây là băn khoăn của nhiều người dùng. Hôm nay chúng ta cùng đánh giá chi tiết về chiếc máy này nhé.

Đánh giá Oppo A57

Đánh giá Oppo A57 (F3 Lite) qua thiết kế và camera 

Được coi là phiên bản thu nhỏ của Oppo F3, A57 có thiết kế và camera gần giống như đàn anh và các dòng máy khác của Oppo, không có nhiều sự khác biệt. Dưới đây mình sẽ đánh giá Oppo A57 (F3 Lite) về thiết kế và camera chi tiết nhất.

Đánh giá Oppo A57: Thiết kế không có gì đổi mới, màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD

Cũng như những đàn anh của mình Oppo A57 Lite có thiết kế tổng thể vẫn là một khối thống nhất, nhưng chất liệu thân máy được điều chỉnh để phù hợp với giá bán. Chỉ có khung sườn kim loại còn nắp lưng dùng nhựa Polycarbonat bền và nhẹ, 4 góc bo tròn. Kính trước của máy nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Nhìn chung thiết kế của Oppo F3 lite khá bắt mắt, nhỏ gọn nhưng thiếu sự đổi mới.

Đánh giá Oppo A57

Oppo A57 được trang bị màn hình IPS LCD 5.2-inch độ phân giải HD HD, mật độ điểm ảnh 282 PPI cho hình ảnh hiển thị ở mức khá ổn. Nhiều người dùng còn đánh giá Oppo F3 lite có được độ sắc nét và độ sáng tốt, hình ảnh chân thật và sống động.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo F1

Đánh giá Oppo A57: camera selfie đẹp

Oppo A57 (F3 Lite) sở hữu camera trước 16MP với f/2.0 và được hỗ trợ công nghệ làm đẹp Beauty 4.0 có khả năng chụp ảnh xóa phông, chỉnh sửa chân dung hiệu quả. Nhiều người dùng đánh giá cao khả năng selfie của Oppo A57. Ngoài ra Camera sau của máy cũng không kém cạnh, độ phân giải 13MP, khẩu f/2.2, kích cỡ cảm biến 1.3 inch, lấy nét pha và có một đèn flash trợ sáng.

Đánh giá Oppo A57
Đánh giá Oppo A57

Đánh giá Oppo A57 (F3 Lite) qua hiệu năng

Hiệu năng máy