Đánh giá Oppo A39 (Neo 9S): cấu hình và hiệu năng tốt, selfie đẹp

03:40 PM 28/09/2017

Oppo Neo Series

Đánh giá Oppo A39 - Oppo A39 là bản nâng cấp của A37 nằm trong phân khúc giá tầm trung. Vậy chiếc smart phone này có gì đáng chú ý, cùng xem bài đánh giá Oppo Neo 9S chi tiết dưới đây.

Đánh giá Oppo A39 (Neo 9s) chi tiết

Oppo A39 hay còn có tên gọi khác là Oppo Neo 9s , chiếc máy này có rất nhiều điểm tương đồng với Oppo F1S như là thiết kế ưa nhìn, hiệu năng tốt và khả năng selfie đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đánh giá Oppo A39 chi tiết về thiết kế, cấu hình - hiệu năng và camera nhé.

Đánh giá Oppo A39 (Neo 9s) về thiết kế, màn hình

Trước tiên để đánh giá Oppo A39 chũng ta cùng nhì vẻ bề ngoài của máy trước nhé. Về thiết kế thì hầu như Oppo không có nhiều sự thay đổi cho Oppo A39, vẫn giống với các máy khác của hãng F1, F1S hày F1 Plus. Vỏ máy được làm từ liệu nhựa nhưng khá chắc chắn, không có cảm giác ọp ẹp, cảm giác cầm nắm thoải mái và không lưu lại mồ hôi hay vân tay trên mặt lưng. Nhìn chúng thiết kế của Oppo A39 dù không có sự đổi mới nhưng cũng dễ được người dùng chấp nhận bởi vẻ ngoài bắt mắt và ưa nhìn.

Oppo A39 có màn hình 5,2 inch độ phân giải HD 720p, mật độ điểm ảnh 282 ppi. Các chi tiết được thể hiện một cách rõ ràng, màu sắc tươi nhưng không quá tốt, độ sáng màn hình ở mức trung bình, có hiện tượng ám vàng nhẹ, ở ngoài trời năng thì hiển thị không tốt lắm. Một điểm cộng là Oppo A39 được trang bị màn hình cong 2,5D khiến cảm giác vuốt trên màn hình êm hơn, nhìn đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên đây có thể là điểm trừ khi bạn phải thay màn hình Oppo Neo 9S do bất cẩn trong quá trình sử dụng.

Đánh giá Oppo A39 (Neo 9s) về hiệu năng và camera

Đánh giá Oppo A39 về hiệu năng

Là bản nâng cấp của A37 nhưng Oppo A39 lại thừa hưởng gần như là toàn bộ cấu hình của OPPO F1s. Chip MTK 6750 8 nhân 64 bit cùng với bộ nhớ RAM 3 GB, cho trải nghiệm người dùng mượt mà, xử lí tốt hầu hết các tác vụ. Đáp ứng được các nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng khá tốt, có thể chơi cả các game đồ họa cao, chuyển cảnh 3D.


Bên cạnh đó, với màn hình 5.2 inch độ phân giải HD thì viên pin 2.900mAh của máy cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục một ngày dài. Theo trải nghiệm của người dùng cũng cho đánh giá khá tốt về thời lượng pin Oppo A39.

Đánh giá Oppo A39 về camera

Thông điệp được hãng Oppo in ngoài vỏ hộp của Oppo A39 là Unstoppable Selfie - tạm dịch là "không thể ngừng selfie". Đúng là như vậy Oppo A39 có bộ đôi camera 5MP/ 13MP cùng với công nghệ làm đẹp Beauty 4.0, kèm theo 7 tùy chọn mức độ làm đẹp da khác nhau, và rất nhiều bộ lọc màu. Nếu bạn là người thích tự sướng thì chắc chắn sẽ thích camera của máy. 

Camera sau của máy là một điểm mạnh, cho khả năng bắt nét tốt , ảnh chi tiết, trong điều kiện ánh sáng phức tạp cũng không bị sai màu. Camera này hỗ trợ 6 chế độ chụp khác nhau trong đó chế độ chuyên gia cho phép lưu ảnh RAW, tùy chỉnh hoàn toàn để chụp. Nhìn chúng camera là một điểm mạnh của Oppo A39 thu hút người dùng.

Từ những đánh giá Oppo A39 (Neo 9S) chi tiết ở trên chúng ta có thể nhận thấy được máy có cấu hình hiệu năng khá tốt và khả năng chụp ảnh thu hút. Máy cũng có những điểm trừ về sự thiếu đột phá trong thiết kế và màn hình. Từ đây các bạn cũng có thể có thêm thông tin khi tìm hiểu mua máy mới.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top