Cách đăng nhập ứng dụng Line không mất tin nhắn cũ

Line là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật. Ở Việt Nam, Line cũng là mạng xã hội được nhiều người biết đến. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập ứng dụng Line mà không mất tin cũ chưa? Nếu chưa thì theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Cách đăng nhập ứng dụng Line mà không mất tin nhắn cũ

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Line trên máy cũ hoặc ứng dụng cũ trước khi đăng xuất ra khỏi điện thoại. Bấm chọn Cài đặt (hình bánh răng phía trên góc phải màn hình) > Chọn mục Trò chuyện

Bước 2: Bấm chọn mục Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện > Tiếp tục chọn Sao lưu vào Google Drive > Nhập địa chỉ email của bạn vào và chờ đợi trong giây lát.

Bước 3: Bây giờ bên máy mới hoặc ứng dụng Line bạn vừa mới cài đặt lại. Bạn đăng nhập vào tài khoản Line của mình.

Bước 4: Bạn tiếp tục đi đến Cài đặt > Chọn mục Trò chuyện > Chọn Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện > chọn Khôi phục.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên. Bạn đã có thể lấy lại tất cả những tin nhắn, hình ảnh, lịch sử trò chuyện từ máy cũ.

2. Cách đăng nhập vào tài khoản Line nhanh chóng

2.1 Đăng nhập vào tài khoản Line liên kết với số điện thoại

Mở ứng dụng Line trên máy tính hoặc điện thoại > Chọn Phone Number Login > Nhập số điện thoại và mật khẩu > Chọn Login.

2.2 Đăng nhập vào tài khoản Line liên kết với email/gmail

Mở ứng dụng Line trên máy tính hoặc điện thoại > Chọn E-mail login > Nhập tài khoản Gmail và mật khẩu > Chọn Login

2.3 Đăng nhập vào tài khoản Line bằng mã QR trên máy tính

Cách đăng nhập ứng dụng Line không mất tin nhắn cũ
Cách đăng nhập ứng dụng Line không mất tin nhắn cũ

Mở ứng dụng Line trên máy tính > Chọn QR Code Login > Mở ứng dụng Line trên điện thoại > Chọn Xem thêm > Chọn biểu tượng QR ở góc trên bên phải màn hình > Di chuyển làm sao cho mã QR trên máy tính vừa khung quét trên điện thoại > Sau đó chọn Đăng nhập.

Suadienthoaioppo.com vừa giới thiệu cách để đăng nhập ứng dụng Line mà không làm mất tin nhắn cũ và một số cách đăng nhập ứng dụng nhanh chóng nhất. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân của mình. Đây chính là động lực để chúng tôi có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!