Hướng dẫn đăng nhập Line không mất tin nhắn cũ trên máy mới

03:11 PM 12/12/2017

Tin Công Nghệ

Hướng dẫn đăng nhập Line không mất tin nhắn cũ. Line là ứng dụng dùng để liên lạc phổ biến hiện nay cùng với zalo hay viber hay messenger.

Tuy nhiên nếu dùng Line bạn sẽ xuất hiện 1 vấn đề "mất tin nhắn cũ" nếu đăng nhập ở thiết bị mới. Vậy làm sao để đăng nhập trên thiết bị mới mà không mất tin nhắn cũ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Cách thực hiện đăng nhập Line không mất tin nhắn cũ trên máy mới, thiết bị mới

Bước 1: Tại thiết bị cũ có cài đặt Line, bạn mở ứng dụng và chọn icon "Cài đặt" trên cùng bên phải.

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-1
Chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn mục "Trò chuyện".

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-2
Chọn Trò chuyện

Bước 3: Bạn chọn mục "Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện" rồi chọn "Sao lưu vào Google Drive".

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-4
Chọn Sao lưu vào Google Drive

Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google và tiến hành sao lưu các cuộc trò chuyện trên máy cũ. Sao lưu sẽ giúp bạn đăng nhập Line không mất tin nhắn cũ.

Bước 4: Bạn nhập tài khoản Gmail và chờ quá trình sao lưu diễn ra.

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-5
Tiến hành sao lưu dữ liệu
dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-6
Sao lưu hoàn thành

Bước 5: Trên thiết bị mới, bạn đăng nhập Line và chọn gần như trên lần lượt là "Cài đặt" -> "Trò chuyện" -> "Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện".

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-3
Chọn Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện

Bước 6: Bạn chọn "Khôi phục" và toàn bộ các tin nhắn, cuộc trò chuyện được sao lưu tại thời điểm sao lưu sẽ được cập nhật nguyên vẹn.

dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-7
Chọn Khôi phục
dang-nhap-line-khong-bi-mat-tin-nhan-8
Thực hiện thành công

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Line không mất tin nhắn cũ trên thiết bị mới!

Tham khảo thêm ngoài hướng dẫn đăng nhập Line trên máy mới:

>>> Chụp ảnh bằng giọng nói trên Oppo đơn giản, chi tiết

Chúc bạn thực hiện thành công!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top