Công nghệ Selfie A.I Beauty là gì? Những điểm đặc biệt của chúng

11:54 AM 29/12/2017

Tin Công Nghệ

Công nghệ Selfie A.I Beauty là gì? - Theo thông tin Oppo công bố, sản phẩm mới của OPPO sẽ có công nghệ Selfie hoàn toàn mới là A.I Beauty đang được nhiều người dùng có sở thích selfie vô cùng háo hức. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi nhé!

Cong-nghe-Selfie-AI-beauty-la-gi

Công nghệ Selfie A.I Beauty là gì?

  • A.I là viết tắt của từ "Artificial Intelligence" cũng có nghĩa là trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể hiểu công nghệ A.I Beauty là sự kết hợp của camera selfie và trí tuệ nhân tạo.
  • Công nghệ Selfie A.I Beauty được là nhiều hãng hàng đầu như Microsoft, Google sử dụng để nghiên cứu sáng tạo.
  • Bạn có thể thấy công nghệ này đã được Oppo ứng dụng trên Oppo F5 khi camera nhận diện được 200 điểm khác nhau trên khuôn mặt mỗi người như: tông màu da, giới tính, loại da, độ tuổi,... từ đó căn chỉnh mắt, miệng, mũi, da, cằm, khuôn mặt,... sao cho "đẹp nhất".
Cong-nghe-Selfie-AI-beauty-la-gi-1

Sau khi biết được công nghệ Selfie A.I Beauty là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biết mà công nghệ này đem lại nhé!

Sự đặc biệt mà công nghệ A.I Beauty

  • Ở công nghệ selfie A.I Beauty, với tính năng nhận diện giới tính, những bức ảnh chụp nam giới sẽ không bị "nữ tính" nữa mà cân đối vẻ đẹp từng người một cách hợp lý nhất.
Cong-nghe-Selfie-AI-beauty-la-gi-2
  • Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ A.I Beauty còn có khả năng nhận diện chính xác khuôn mặt bạn và ghi nhớ lại. Bạn chụp càng nhiều thì những bức hình của bạn lại càng đẹp.
Cong-nghe-Selfie-AI-beauty-la-gi-3

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn công nghệ Selfie A.I Beauty là gì? và những điểm đặc biệt của công nghệ này. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

Xem thêm: Xoay màn hình tất cả các ứng dụng trên Android

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top