Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo

04:07 PM 13/11/2017

Tin Công Nghệ

FoneCare sẽ hướng dẫn bạn bật chế độ tiết kiệm pin cho Oppo. Điện thoại cảm ứng ngày càng phổ biến vì những tiện ích mà nó mang lại. Thế nhưng cũng có mặt hạn chế đó là pin của điện thoại thường sẽ không sử được quá lâu, vậy nên hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách mở chế độ tiết kiệm pin của máy lên, như vậy bạn sẽ có thể tối ưu được đáng kể thời gian sử dụng pin điện thoại của mình.

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo

Chế độ tiết kiệm pin vô cùng hữu dụng đặc biệt là trong những trường hợp điện thoại sắp hết pin nhưng bạn không thể sạc được. Khi bật chế độ tiết kiệm pin lên, điện thoại sẽ sử dụng pin ở mức thấp nhất, hạn chế đa số các ứng dụng chạy nền, bạn sẽ chỉ sử dụng những chức năng chính như nghe gọi, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, như vậy sẽ giúp điện thoại tiết kiệm được pin.

Xem thêm: Ảnh hưởng của sóng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào phần Quản lý pin.

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy chế độ Siêu tiết kiệm pin, hãy bấm bật nó lên.

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Bước 4: Thông báo hiện lên bạn chỉ sử dụng được gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, bạn bấm OK.

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Bước 5: Giờ màn hình sẽ tối đi một chút và chỉ có 4 chức năng như ở trên để bạn sử dụng, để thoát bạn bấm vào Thoát chế độ siêu tiết kiệm pin.

che-do-tiet-kiem-pin-cho-oppo

Như vậy bạn đã biết cách mở chế độ tiết kiệm pin cho Oppo rồi. Đây là một chức năng rất hay và thông minh của chính chiếc điện thoại Oppo và chắc chắn sẽ có lúc cần thiết cho bạn.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top