Cách phá mật khẩu điện thoại Oppo chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

11:15 AM 29/09/2017

Tin Công Nghệ

Bạn đang dùng Oppo, nhưng lại chưa biết cách phá mật khẩu điện thoại Oppo. Vậy bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách phá khóa mật khẩu ở điện thoại Oppo một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng phá được mật khẩu khi vô tình bị quên.

cách phá mật khẩu điện thoại oppo 2
Điện thoại Oppo

Cách phá mật khẩu điện thoại Oppo bằng cách Hart Reset?

Rất nhiều người sử dụng điện thoại rơi vào tình trạng quên mật khẩu khóa màn hình. Vậy phải làm sao khi rơi vào tình cảnh này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách phá khá mật khẩu màn hình ở điện thoại Oppo bằng cách Hart Reset lại máy (khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng).

Lưu ý: Với cách này, mọi dữ liệu điện thoại của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn bao gồm cả mật khẩu bạn đã lưu trước đó.

Bước 1: Tháo pin ra sau đó lắp lại và tắt nguồn máy Oppo đi

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 5

Bước 2: Sau khi máy đã tắt, nhấn giữ cùng lúc 2 phím nguồn + âm lượng 

Bước 3: Khi máy rung lên. Bạn thả tay ra khỏi phím nguồn nhưng vẫn tiếp tục giữ phím âm lượng cho tới khi nào màn hình xuất hiện dòng "Select Language" thì bạn thả tay khổi phím âm lượng.

Bước 4: Sử dụng phím âm lượng để tùy chọn nếu như bạn không muốn dùng tay chạm vào màn hình. Sau đó, bạn chọn "Englist" bằng cách sử dụng phím nguồn.

Bước 5: Nhấn phím giảm âm lượng để chọn "wipe data and cache" sau đó xác nhận bằng cách nhấn phím nguồn.

Bước 6: Khi nào nó ra bảng thông báo, bạn lại dùng phím tăng, giảm âm lượng để chọn "Yes" và đợi cho máy chạy.

Bước 7: Nhấn phím > giảm âm lượng để cho máy "Reboot" lại. Nhấn phím nguồn để máy khởi động lại.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách phá mật khẩu điện thoại Oppo bằng cách Hart Seset.

cách phá khóa mật khẩu điện thoại oppo

Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery để phá mật khẩu Oppo

Với cách này, bạn sẽ không bị mất dữ liệu. Tuy nhiên, chỉ sử dụng "Custom Recovery" giống như là "CWM, TWPR.." Để có thể thực hiện bước này, bạn lên google và tìm File Unclock và tải về thẻ nhớ. Sau đó, thực hiện Flash File Unclock như kiểu Uprom để cho máy chạy. Sau đó, nhập lại mật khẩu là được. 

Custom Recovery
Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery

Xóa File cài đặt khóa máy trong điện thoại Oppo

Đối với cách này, cũng sẽ không làm mất dữ liệu trong máy của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải Root thành công trước đã. Bạn mở File Root Explorer ở trong máy lên và tìm vào đường dẫn Data/System. Sau đó, bạn đặt quyền R/O để tìm và xóa File dữ liệu mang tên "passwword.key" với những máy sử dụng mật khẩu bằng chữ hoặc bằng số.

Đối với những trường hợp, điện thoại Oppo sử dụng bằng hình vẽ thì bạn cần xóa File "Gesture.key" đi. Sau đó, bạn khởi động lại máy là được.

Cách phá khóa mật khẩu điện thoại Oppo
Xóa File cài đặt khóa máy trong điện thoại Oppo

Trên đây, mình vừa mới hướng dẫn bạn chi tiết các mở khóa ở điện thoại Oppo một cách nhanh chóng. Hi vọng, với bài viết này của mình, sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi.

Chúc các bạn thành công !!!

 

(13 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top