Hướng dẫn bạn cách Hard Reset Oppo nhanh chóng, đơn giản

10:16 AM 26/10/2017

Tin Công Nghệ

Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo, nhưng lại chưa biết cách Hard Reset Oppo như thế nào? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách Hard Reset một cách dễ dàng.

Hướng dẫn chi tiết cách Hard Reset Oppo một cách đơn giản nhất

Rất nhiều lý do khác nhau khiến cho bạn phải Hard Reset lại máy như bị đơ, treo, sập nguồn hay không thể nào có thể khởi động được máy cũng có thể do vô tình quên mất khẩu, lỗi ứng dụng...Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo R7

Điện thoại Oppo
Điện thoại Oppo

Cách Hard Reset Oppo đơn giản nhất bạn có thể làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy tắt nguồn hoặc cũng có thể tháo pin ra sau rồi lắp lại. Khi máy đã tắt nguồn bạn có thể nhấn, giữ cũng lúc 2 phím nguồn & âm lượng.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 9

Khi nào máy rung một cái thì bạn có thể thả tay ra khỏi phím nguồn nhưng vẫn giữ nút âm lượng cho tới khi nào màn hình nó xuất hiện dòng Select Language thì bạn hãy thả tay ra khỏi nút âm lượng.

cách hard reset oppo
Cách Hard Reset Oppo

Nếu không thể dùng tay để chạm vào màn hình thì bạn có thể sử dụng nút tăng, giảm âm lượng để có thể tùy chọn. Bạn có thể chọn Eghlist và xác nhận bằng phím nguồn.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 5

Nhấm phím giảm âm lượng > chọn Wipe Data and cache sau đó xác nhận lại bằng phím nguồn.

Bạn vẫn tiếp tục chọn wipe data and cache và xác nhận bằng phím nguồn. Cuối cùng, khi nó ra bảng thông báo bạn sử dụng nút tăng, giảm âm lượng để chọn "Yes" và ngồi chờ là xong. Trên là cách Hard Reset Oppo cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dễ dàng có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!!!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top