Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo nhanh, đơn giản

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ rất cần thiết khi điện thoại không còn nhiều dung lượng, với các bạn đang sử dụng điện thoại Oppo thì việc chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ lại rất cần thiết. Tuy nhiên tùy theo dòng điện thoại khác nhau sẽ có hỗ trợ tính năng chuyển hay không, hãy cùng xem trong nội dung sau nhé.

Các dòng điện thoại Oppo Không hỗ trợ chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ

Nếu bạn đang sử dụng 1 trong các dòng điện thoại Oppo sau, thì rất tiết điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ:

 1. Oppo A3S
 2. Oppo A71
 3. Oppo A7
 4. Oppo A5S
 5. Oppo A83
 6. Oppo A37FW
 7. Oppo F1W
 8. Oppo A39
 9. Oppo A37
 10. Oppo A76
 11. Oppo R7 Lite
 12. Oppo Neo 9s

Bạn cũng có thể truy cập vào thảo luận tại đây và đặt câu hỏi để các bạn hỗ trợ.

Nếu sử dụng các dòng điện thoại Oppo khác danh sách trên bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ nhé.

Các bước chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) => chọn Application Management (Quản lý ứng dụng) => chọn Download (Tải về) để vào danh mục những ứng dụng đã được tải và cài đặt trên máy.

Bước 2: Tìm và chọn ứng dụng cần di chuyển => nhấn Di chuyển sang thẻ nhớ.

Bước 3: sau khi đã di chuyển thành công như hướng dẫn bên trên -> mọi người sẽ thấy ứng dụng chỉ chiếm một phần rất nhỏ dung lượng trên máy.

Sau khi thực hiện các bước trên, ứng dụng bạn di chuyển sẽ chỉ còn dung lượng rất thấp, máy nhẹ và chạy mượt hơn.

Thử thực hiện theo các bước trên để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ, giúp giảm dung lượng cho bộ nhớ máy, tăng hiệu năng sử dụng của điện thoại Oppo nhé.

Chúc bạn chuyển thành công !