Siêu HOT với cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng 3 ngón tay

01:45 PM 19/09/2017

Tin Công Nghệ

Bạn đang dùng điện thoại Oppo mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình Oppo như thế nào? Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước chụp ảnh màn hình ở điện thoại Oppo. 

chụp ảnh màn hình oppo 4
Điện thoại Oppo

Cách chụp ảnh màn hình Oppo đơn giản là sử dụng phím cứng?

Để có thể chụp lại màn hình điện thoại, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng các phím cứng có trên máy bằng cách:

Nhấn giữ cùng lúc đồng thời 2 nút "Nguồn" & "Âm lượng" từ 1-3S. Khi này, bạn hình điện thoại Oppo của bạn đã được chụp lại. Bạn dễ dành có thể xem lại các hình ảnh vừa chụp tại thư mục Screenshots ở thư viện ảnh.

Đây là cách chụp ảnh màn hình Oppo mà nhiều người vẫn hay sử dụng nhất. Với cách này, bạn có thể dễ dàng lưu lại những hình ảnh, tin nhắn, game hay một số ứng dụng yêu thích. 

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết nổi bật khác tại trung tâm chúng tôi như là: 

chụp ảnh màn hình oppo
Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo bằng phần cứng

Cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng chức năng vuốt 3 ngón tay

Tại màn hình chính của Oppo bạn vào phần cài đặt > chọn mục Tab > chọn chung > chọn tiếp cử chỉ và chuyển động > sau đó bạn bật chức năng "ba ngón tay chụp màn hình" lên.

chụp ảnh màn hình oppo 1
Chụp ảnh màn hình đơn giản bằng 3 ngón tay

Tại đây, sẽ hiện lên cho bạn hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng cử chỉ vuốt 3 ngón tay. Bạn chỉ cần thực hiện theo là có thể dễ dàng chụp được. Cách làm như sau:

  • Bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình điện thoại Oppo ở khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ ảnh. Sau đó, bạn vuốt lên, vuốt xuống để chụp ảnh.
  • Sau khi thực hiện xong bước trên, bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp ảnh và máy sẽ thông báo là ảnh đã được lưu trong bộ sưu tập.

Đây là cách chụp ảnh màn hình Oppo khá hay và tiện lợi. Vô cùng thuận tiện, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng hơn với 2 cách hướng dẫn trên. Bạn hoàn toàn có thể lưu giữ được khoảng khắc đẹp nhất, đáng nhớ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

chụp ảnh màn hình oppo bằng 3 ngón tay
Chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo bằng 3 ngón tay đơn giản

Bật mí địa chỉ thay màn hình Oppo Neo 7 và thay màn hình Oppo Neo 9 được nhiều người tin tưởng nhất trên thị trường.

Một số ứng dụng khác giúp bạn chụp ảnh ở màn hình điện thoại Oppo dễ dàng

 Nếu với 2 cách hướng dẫn trên, mà bạn vẫn không thể chụp ảnh được. Vậy thì bạn có thể thử với cách thứ 3 này.

Bạn vào "CH Play" để tải ứng dụng. Trên này, rất nhiều ứng dụng cho bạn cách chụp ảnh màn hình Oppo. Bạn có thể áp dụng theo. Một số ứng dụng như: Screenshot, Screenshot Capture Recorder.... sẽ giúp bạn chụp lại ảnh màn hình một cách nhanh chóng nhất. 

Chúc các bạn thành công!

Nếu sở hữu siêu phẩm Oppo R7 bạn đừng nên bỏ qua 2 dịch vụ: Thay màn hình Oppo R7thay mặt kính cảm ứng Oppo R7 vô cùng chất lượng và nhiều ưu đãi.

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top