Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo quẳng gánh lo âu

Nếu bạn liên tục bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ, hoặc có một vài người nào đó mà bạn không muốn nhận tin nhắn từ họ thì phải làm thế nào? Để tránh những phiền phức không đáng có. Bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo.

1. Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo

Để chặn tin nhắn từ một số nào đó. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

1.1 Chặn số điện thoại sẵn có trong tin nhắn trên điện thoại Oppo

  • Bước 1: Bấm vào ứng dụng “Tin nhắn” đã được cài đặt sẵn trên màn hình.
  • Bước 2: Nhấn giữ vào tin nhắn từ số điện thoại mà bạn muốn chặn. Sau đó màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn phía dưới. Bạn chỉ cần nhấp chọn nút “Chặn”.
  • Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị dòng thông báo xác nhận yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần chọn nút “Mở” là đã thành công.

1.2 Chặn số điện thoại qua danh bạ điện thoại Oppo

  • Bước 1: Bấm vào ứng dụng danh bạ được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại danh mục “Danh bạ” nằm phía trên cùng màn hình. Nhập tên hoặc số điện thoại người mà bạn muốn chặn vào ô “Tìm kiếm”.
  • Bước 3: Sau khi tìm được, bạn nhấn vào chọn số điện thoại đó. Tìm mục “Chống quấy rối”, nhấn chọn “Chặn liên lạc này”.
  • Bước 4: Tương tự như cách 3 của cách 1.

** Lưu ý: Khi bạn chặn tin nhắn thì bạn sẽ chặn luôn phần gọi thoại từ những số nằm trong danh sách chặn của bạn.

Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo
Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo

2. Cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo

  • Cách 1: Đây cũng là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất đó chính là. Bạn thực hiện các bước tương tự như khi thực hiện chặn số điện thoại. Tuy nhiên, thay vì chọn “Chặn” hay “Chặn liên lạc này”. Bạn đổi thành “Bỏ chặn” hoặc “Bỏ chặn liên lạc này”.
  • Cách 2: Nếu bạn không thực hiện được cách trên thì còn một cách nữa đó là. Đầu tiên bạn vào Cài đặt > Sau đó chọn Ứng dụng hệ thống > Chọn mục Tin nhắn > Bấm vào phần Chống quấy rối > Bấm tiếp Chặn tin nhắn > Vào Danh sách chặn > Cuối cùng là xóa số điện thoại bạn không muốn tiếp tục chặn nữa.

Như vậy là SuadienthoaiOppo.com đã hướng dẫn bạn một số cách chặn những tin nhắn phiền toái tới cuộc sống của bạn. Cũng như cách làm thế nào để bỏ chặn các số điện thoại đó vào một ngày đẹp trời, tâm trạng thoải mái. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên có ích, bạn có thể chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân của mình. Đây chính là động lực để chúng tôi có thể tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *