Cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android nhanh chóng

04:16 PM 18/12/2017

Tin Công Nghệ

Hướng dẫn cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android qua vài bước đơn giản. Nếu bạn chưa biết hãy theo dõi cách làm và cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android

Bước 1: Bạn tiến hành tải về ứng dụng "ES File Explorer File Manager" và tiến hành cài đặt. Bạn có thể tải theo link sau: Link tải ES File Explorer File Manager

cach-cai-game-Apk-co-data-full-tren-android-5-1

Bước 2: Tiến hành tải file game dưới định dạng .Apk và Data định dạng zip về điện thoại.

Lưu ý khi thực hiện cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android: Khi click vào link tải game, điện thoại sẽ hỏi bạn hình thức download. Bạn chọn "ES Tải" -> "Luôn chọn".

cach-cai-game-Apk-co-data-full-tren-android

Bước 3: Đợi quá trình download thành công bạn chọn "Mở thư mục".

cach-cai-game-Apk-co-data-full-tren-android-1

Bước 4: Nhấn và giữ vào file Data của game có định dạng .zip để chọn file đó rồi tiến hành chọn "Thêm" -> chọn "Giải nén vào" để tiến hành quá trình giải nén file data (.zip) và tiếp tục cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android.

cach-cai-game-Apk-co-data-full-tren-android-2.

Bước 5: Khi đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị như hình dưới, bạn tiến hành nhấn vào "Chọn đường dẫn" -> tìm đến thư mục "Android" -> "Obb" (hoặc Data tùy theo game) trong bộ nhớ máy -> Sau đó nhấn "OK" để bắt đầu quá trình giải nén data game vào thư mục Android/Obb bạn vừa chọn.

cach-cai-game-Apk-co-data-full-tren-android-3

Bước 6: Giải nén xong bạn tiến hành chọn file game .Apk đã tải lúc đầu và tiến hành cài đặt.

Như vậy bạn đã hoàn thành cách cài game định dạng .Apk có Data full trên Android mà chúng tôi giới thiệu. Bây giờ hãy thực hiện cài đặt nốt game và trải nhiệm nào!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Ngoài cách cài game đuôi .Apk, mời bạn tham khảo:

>>> Nên hay không dán miếng cường lực cho điện thoại tại đây

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top