Sửa chữa Oppo Neo series

Trung tâm FoneCare hân hạnh được giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa chữa Oppo Neo series tiết kiệm chi phí cũng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.

Dòng sản phẩm Oppo Neo series là thiết kế với thiết kế thời trang và cao cấp, máy được mang trong mình cấu hình mạnh mẽ nhât của Oppo. Hiện sản phẩm đang được chào đón rất nhiều trên thị trường Việt Nam.

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo Neo series và gặp những vấn đề khi sử dụng, bạn cảm thấy khó chịu và muốn khắc phục chúng? Hãy để cho FoneCare, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn dịch vụ giá rẻ nhất.

Tận tâm, trung thực với khách hàng sửa chữa Oppo Neo series

Tiêu chí làm việc của FoneCare là "Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi", chính vì những điều đó dịch vụ sửa chữa dành cho Oppo Neo series luôn bảo đảm về chất lượng và sự tư vấn tốt nhất.

Để bảo đảm được điều đó, đội ngũ nhân viên được chúng tôi tuyển chọn và chọn lọc kỹ lưỡng, họ được tham gia những khóa học đào tạo về chuyên môn để tìm ra người có năng lực tốt nhất.

Nhân viên tư vấn, sửa chữa Oppo Neo series tận tâm với khách hàng, hỗ trợ hết mình và sẵn lòng giải đáp từng tình huống và khách gặp phải khi sử dụng dòng sản phẩm Oppo Neo series.

Cùng với đó, sự trung thực luôn được thể hiện trong mỗi quá trình dịch vụ, việc báo giá và dịch vụ cho khách luôn bảo đảm về tính chính xác, không bao giờ báo láo dịch vụ cho khách nhằm kiếm lợi nhuận

Sửa chữa Oppo Neo series tiết kiệm chi phí

Một dịch vụ sửa chữa được đánh giá tốt, thì điểm đầu tiên sẽ chính là mức giá của nó. FoneCare chúng tôi hàng ngày đều nỗ lực để cải thiện bản thân cũng như nâng cao tay nghề, để đem tới dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị sử dụng tại trung tâm sửa chữa FoneCare là những sản phẩm cao cấp nhất, chúng tôi luôn tìm hiểu và mang cho mình những công nghệ tốt nhất để giảm thiểu công việc, nâng cao tính chính xác. Để bảo đảm về thời gian sửa chữa Oppo Neo series tốt nhất, FoneCare áp dụng quy trình công việc sau.

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn báo giá sửa chữa

Khách đến với FoneCare sẽ được tiếp đón và hỗ trợ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí, kỹ thuật viên chuyên sẽ trực tiếp thực hiện và báo lại dịch vụ sửa điện thoại Oppo Neo series chuẩn xác nhất, cùng với nó là mức giá bao nhiêu tiền chi tiết.

Bước 2: Lập phiếu và tiến hành sửa chữa

Khách xác nhận sử dụng dịch vụ, lễ tân lập phiếu sửa chữa với đầy đủ thông tin. Khách xác nhận bằng chữ ký và nhân viên chuyển máy cho kỹ thuật tiến hành công việc.

Bước 3: Kiểm tra sau sửa chữa Oppo Neo series

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy sau sửa và đối chiếu các vấn đề trong phiếu sửa, để bảo đảm hoàn tất công việc. Sau đó, bàn giao lại máy cho khách

Bước 4: Khách xác nhận, thanh toán, kết thúc dịch vụ

Khách kiểm tra lại máy và hài lòng với dịch vụ. Nhân viên làm thủ tục cho khách thanh toán và nhận về phiếu bảo hành sửa chữa Oppo Neo series tại trung tâm FoneCare

Sửa Oppo Neo series lấy ngay, uy tín

Khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo Neo series FoneCare, các bạn có thể an tâm và tự tin vì đã lựa chọn đúng chỗ để giải quyết tình trạng mà mình gặp phải. FoneCare cam kết chắc chắn như vậy.

Có đến 96% khách hàng hài lòng khi đến với FoneCare bởi

  • Dịch vụ sửa chữa Oppo Neo series chuyên sâu được thực hiện minh bạch, khách có thể tận mắt theo dõi mọi quá trình tháo lắp.
  • Sửa điện thoại Oppo lấy ngay, nhanh chóng. Dịch vụ thay diễn ra chỉ tối đa là 2h và không giữ máy lấy qua ngày.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công việc được thực hiện chuẩn xác đến 99% tiết kiệm thời gian
  • Sửa chữa điện thoại với mức giá rẻ, cùng thời hạn bảo hành dài hạn 6 đến 12 tháng
  • Nhiều ưu đãi về giá như hỗ trợ Gift Cards 50K, tặng miếng dán chống xước, vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí

Hãy nhanh chóng liên hệ với FoneCare, trung tâm sửa chữa Oppo Neo series uy tín khu vực Hà Nội & TPHCM. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ.

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top