Sửa chữa Oppo N series

Dịch vụ sửa chữa Oppo N series hiên đang là dịch vụ được sử dụng và biết đến nhiều nhất bởi trung tâm sửa chữa FoneCare. Chúng tôi là đơn vị chuyên sâu, cung cấp giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động và làm việc hơn 5 năm nay cùng hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi đã tiếp nhận và hỗ trợ được cho cả hàng ngàn lượt khách hàng sửa chữa.

Mọi vấn đề mà dòng sản phẩm Oppo N series gặp phải, FoneCare đều có hướng sửa chữa tối ưu nhất. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi ngay hom nay để nhận hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Sửa chữa Oppo N series tận tâm, trung thực.

Đây là 2 yếu tố cốt lỗi mà chúng tôi dùng để rèn luyện cho đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của FoneCare. Một nhân viên hội tụ đầy đủ sự trung thực và lòng tận tâm sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Trung thực

Nhân viên sẽ bảo đảm luôn tư vấn cho khách hàng đúng dịch vụ mà họ cần phải thực hiện, không bao giờ xảy ra tình trạng báo dịch vụ sai để ăn tiền công sửa chữa Oppo N series. Báo giá bao nhiêu tiền không chuẩn xác.

  • Tận tâm

Sự tận tâm trong công việc chính là việc người đó có nhiệt tình với những khách hàng của họ hay không. Những câu hỏi, sự thắc mắc của khách liệu có được giải thích cặn kẽ, có hỗ trợ hết mình với khách hay không.

Tất cả đều vì mục đích "Đem dịch vụ sửa chữa tốt nhất đến khách hàng" điều mà FoneCare đang hàng ngày xây dựng và vun đắp nó lớn dần.

Giải pháp sửa chữa Oppo N series tiết kiệm, tối ưu

Tối ưu quy trình làm việc không chỉ giúp cho thời gian dich vụ sửa chữa điện thoại Oppo được rút ngắn và còn giảm được chi phí nhân lực bỏ ra để thực hiện việc sửa Oppo N series này.

Vì chính điều đó và cũng là hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về các dịch vụ sau này. FoneCare với hơn 5 năm kinh nghiệm đã tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn sửa chữa tốt nhất. Bảo đảm được thời gian và mức chi phí tối ưu.

Quy trình sửa chữa Oppo N series diễn ra như sau

Bước 1: Lễ tân tiếp nhận, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra những tư vấn tổng quát và chuyển máy cho kỹ thuật để kiểm tra chuyên môn

Bước 2: Kỹ thuật nhân máy để kiểm tra, sử dung kinh nghiệm cá nhân cũng máy móc chuyện dụng, đưa ra dịch vụ sửa chữa dành cho Oppo N series phù hợp nhất.

Bước 3: Khách xác nhận sử dụng dịch vụ sửa chữa Oppo N series được cung cấp, lễ tân lập phiếu sửa chữa và chuyển cho kỹ thuật viên

Bước 4: Kỹ thuật tiến hành tháo máy, bắt đầu việc sửa chữa điện thoại Oppo N series. (Tại FoneCare, việc tháo máy luôn phải được xác nhận bởi khách hàng)

Bước 5: Khách nhận lại máy của mình để kiểm tra, nếu có vấn đề nào hãy báo lại ngay để kỹ thuật FoneCare xử lý ngay lập tức

Bước 6: Khách thanh toán chi phí dịch vụ, lê tân lập phiếu bảo hành trao cho khách. Kết thúc dịch vụ.

96% khách hàng hài lòng khi sửa Oppo N series tại FoneCare

Là một trung tâm sửa chữa có tiếng cùng nhiều chi nhánh tại cả Hà Nội và TPHCM, trung tâm FoneCare luôn rất quan trọng tới thái độ của khách hàng mỗi khi sửa chữa Oppo N series hoàn thiện.

Để có được sự hài lòng về dịch vụ, FoneCare luôn cố gắng cải tiến mình, tiếp thu những góp ý để bảo đảo về chất lượng dịch vụ cũng như sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

  • Cam kết đem tới sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về giá, bảo đảm mức giá rẻ nhất thị trường
  • Linh kiện được sử dụng là hàng chính hãng, mới 100% với đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc
  • Nhân viên tư vấn và kỹ thuật sửa chữa Oppo N series là những người có tâm, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Khách hàng được theo dõi tận mắt quá trình sửa như thế nào, hệ thống phòng chờ với tiện nghi
  • Chế độ bảo hành được cung cấp dài han, thời gian từ 3 đến 12 tháng tùy sản phẩm dịch vụ
  • Có nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị như vệ sinh máy, hỗ trợ nâng cấp, cài đặt phần mềm cùng miếng dán chống xước cao cấp

Đứng trước bất cứ vấn đề khó khăn nào? Hãy gọi ngay cho trung tâm FoneCare chúng tôi, bảo đảm các bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa chữa Oppo N series phug hợp.

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top