Sửa chữa Oppo Find series

Dịch vụ sửa chữa Oppo Find series được biết tới từ trung tâm sửa chữa FoneCare, địa chỉ uy tín chuyên khắc phục các vấn đề cho dòng sản phẩm của Oppo trên thị trường Hà Nội và TPHCM.

Dòng sản phẩm Oppo Find series là sự lựa chọn chủ yếu của nhiều người, do máy có cấu hình tốt cùng mức giá tầm trung phù hợp với số đông hiện tại, yêu thích về hiệu năng và tính hữu dụng thay vì sự cao cấp thời thượng.

Việc sửa chữa chuyên sâu cho dòng sản phẩm Oppo Find series hiện nay có rất ít nơi có thể phục vụ đầu đủ những dịch vụ, khắc phục được toàn bộ vấn đề. Tuy nhiên, trung tâm sửa điện thoại Oppo FoneCare tự tin có thể hỗ trợ được cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa Oppo Find series trung thực, tận tâm

Điểm mấu chốt giúp cho FoneCare hoạt động và bền vững đến thời điểm hiện nay là chính dựa theo 2 yếu tố này. Trung thực trong mọi vấn đề, không cố gắng che giấu thông tin với khách hàng, tận tâm tìm hiểu và khắc phục mọi vấn đề của dòng Oppo Find series hết sức mình.

Nhân viên của chúng tôi là những con người như vậy, FoneCare luôn có thước đo chuẩn mực cho nhân viên để lựa chọn ra người thợ sửa chữa Oppo Find series tốt nhất.

  • Đội ngũ nhân viên luôn hết mình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp những thắc mắc về tình trạng máy, chế độ bảo hành và mức giá 1 cách chuẩn xác nhất.
  • Kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ kiểm tra máy cho khách hoàn toàn miễn phí, đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất, tối ưu chi phí nhất.

Sửa chữa Oppo Find series tiết kiệm, tối ưu

Không chi khách hàng, trung tâm sửa chữa FoneCare luôn mong muốn tiết kiệm được chi phí dịch vụ cũng như giảm bớt thời gian sửa chữa phải thực hiện.

Sẽ chẳng một ai muốn phải chờ đợi quá lâu để sửa điện thoại hay phải bỏ ra số tiền quá lớn cho một dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo Find series nào hết, FoneCare cũng vậy. Vì thế, nỗ lực cải thiện dịch vụ là vấn đề mà chúng tôi luôn thực hiện hàng ngày.

Tính đến hiện nay, với mỗi dịch vụ thay thế dành cho Oppo Find series, thời gian tối đa chỉ mất 2h đồng hồ bằng việc áp dụng quy trình sau.

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn dịch vụ sửa chữa Oppo Find series cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá bao nhiêu tiền chi tiết, xác nhận dịch vụ sửa chữa với khách hàng và lập phiếu tiêp nhận máy.

Bước 3: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành công việc.

Bước 4: Khách nhận lại điện thoại của mình, kiểm tra lại các chức năng, vấn đề của máy đã được khắc phục theo đúng yêu cầu chưa.

Bước 5: Khách thanh toán giá sửa chữa Oppo Find series và nhận về phiếu bảo hành. Kết thúc dịch vụ.

96% khách hàng hài lòng khi sửa chữa điện thoại Oppo Find series

Đây là con số thực tế và FoneCare đưa ra sau 5 năm hoạt động và làm việc tại khu vực Hà Nội và TPHCM, những con số không bao giờ nói dối và điều gì giúp cho FoneCare có được như ngày hôm nay.

1 quy trình rõ ràng la chưa đủ để thể hiện sự đầu tư mà FoneCare dành cho khách hàng, bên cạnh đó còn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây.

  • Giải pháp sửa chữa Oppo Find series chuyên sâu, lấy ngay với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu năm kinh nghiệm
  • Khách được kiểm tra, tư vấn và báo dịch vụ sửa phù hợp nhất với mức phí cũng hấp dẫn nhất "Miễn Phí"
  • Tất nhiên, khi đồng ý sửa chữa khách hàng sẽ mất phí và FoneCare bảo đảm mức giá rẻ nhất thị trường
  • Nguồn linh kiện dùng cho Oppo Find series được nhập từ những nguồn bảo đảm và cam kết chính hãng
  • Khách hàng được tận mắt theo dõi quá trình sửa diễn ra "Quyền lợi mà FoneCare dành cho mọi khách hàng"

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể đặt lịch kiểm tra, sửa chữa Oppo Find series ngay hôm nay bạn nhé

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top